Cười nghiêng ngả với loạt sạn trong phim Hoa ngữ

Chung cư vinhomes d capitale

Lâm Canh Tân trong phim “Năm nay hoa nở” dường như đã hóa trang hơi quá đà. Trong một cảnh phim, mới phút trước máu chỉ chảy ở mũi nhưng sau 1 tik tak đã xuất hiện rất nhiều máu chảy ra từ mắt và miệng

Chén thuốc của Tôn Lệ ban đầu đổ về bên phải nhưng ngay sau đó lại bị lật sang bên trái trong cùng 1 cảnh

Tống Đan Đan diễn sâu tới mức không cần bấm số gọi vẫn nói chuyện hăng say

Đáng cười hơn nữa là hình ảnh nhân vật trong phim “Bảo vệ người đẹp”. Anh cầm điện thoại ngược nhưng vẫn diễn rất sâu.

Trong bộ phim “Tình yêu quê hương”, có một lỗi sai khiến khán giả vừa nhìn đã phát hiện ra ngay. Vừa lúc trước cô Lưu Anh đang buộc tóc, sau đó đã lại xuất hiện hình ảnh tóc xõa ngang vai. Có lẽ đây là cảnh phải diễn rất nhiều lần nên mới để quên chi tiết mái tóc của diễn viên như vậy.

Chiếc ô tô kia như kẻ phá đám cảnh phim cổ trang. Có lẽ đây là một chiếc ô tô “xuyên không”?

Nhân vật Cách Thái trong phim “Thâm cung điệp ảnh” phải diễn một cảnh bị thương ở trán. Thế nhưng buổi sáng vết thương nằm gần thái dương, đến tối, vết thương đã “tự bò” vào giữa trán.

Thiên hộ đại nhân trong phim “Tân ma nữ tóc trắng” cũng vướng lỗi sai như vậy. Vết thương ở cổ vừa xuất hiện rõ mồn một, thế mà sau đó đã không thấy thương tích gì. Lẽ nào thời đó có thuốc tiên trị liệu nhanh tức thời?

Trong phim “Lan Lăng Vương”, một người đàn ông mặc bộ quần áo hiện đại xuất hiện ở bối cảnh cổ trang. Cư dân mạng sau khi phát hiện sạn đã hài hước bình luận, đây là lỗi sai của quay phim vì lấy góc quá rộng hay là vì người đàn ông đó kia chen gần để xem độ đẹp trai của Lan Lăng Vương?

Lại nói đến phim võ thuật, có lẽ việc dùng sức đánh gãy tấm bản gỗ này là không tưởng với nam diễn viên. Chính vì thế ê kíp đã sử dụng 2 miếng gỗ ghép dính với nhau.

Người xem cũng phải cười ra nước mắt với phân cảnh này. Rõ ràng nhân vật nam đang mời vợ mình uống canh gà, thế nhưng trên tay lại là cái bát rỗng không.

Theo Phương Thảo

Dân Việt

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *