Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc

Chung cư vinhomes d capitale

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 1

Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu NewCastle 2017 là cuộc thi tuyển chọn ra đại diện của thành phố này dự Hoa hậu Anh quốc 2017. Mới đây sau đêm chung kết, cuộc thi đã vấp phải phản đối dữ đội sau khi dàn thí sinh trẻ tuổi (hầu hết dưới 20 tuổi) ăn vận hở hang trong khuôn khổ đấu trường sắc đẹp này.

Hình ảnh các ứng viên hoa hậu mặc trang phục của thỏ Playboy với áo liền quần khoét hông cao, đi tất lưới, đeo tai và đuôi thỏ… khiến hội đồng thành phố, và hội đồng nơi tổ chức cuộc thi là Civic Centre không hài lòng. Họ cho rằng cuộc thi khuyến khích hình ảnh khiêu dâm và làm bất bình đẳng giới khi đem phụ nữ để mua vui.

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 2

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 3

Các thí sinh bị ví ăn mặc như gái làng chơi

Sự chỉ trích đẩy lên cao trào khi tổ chức điều hành tòa nhà Civic Centre – nơi tổ chức thường niên, quyết định sẽ đoạn tuyệt với cuộc thi Hoa hậu NewCastle. Bắt đầu từ năm sau, cuộc thi sẽ phải tìm nơi tổ chức mới. Trong khi đó, hội đồng thành phố NewCastle thì thẳng thừng lên tiếng cuộc thi này không đại diện cho chuẩn mực của thành phố.

Cuộc thi Hoa hậu NewCastle 2017 vừa diễn ra vòng chung kết vào hôm 2-6 và đã chọn ra được hoa hậu là cô Alisha Cowie, 17 tuổi. Cô sẽ đại diện cho NewCastle để dự hoa hậu Anh. Gần đây, Cowie đã tham gia vào chương trình truyền hình thực tế tai tiếng nhất nước Anh – show “giường chiếu” Love Island. Năm ngoái Hoa hậu vương quốc Anh Zara Holland bị tước vương miện vì công khai “mây mưa” với bạn chơi cũng trong show truyền hình này.

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 4

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 5

Chân dung hoa hậu 17 tuổi mới của thành phố

Huyền My quá sexy với váy lưới sau scandal ”thả thính”

Huyền My tái xuất sau scandal với phong cách quen thuộc – sexy nhưng tinh tế.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *