Cristiano Ronaldo hạnh phúc khoe ảnh bên các con

Chung cư vinhomes d capitale

Tháng trước, Ronaldo đã xác nhận chuyện anh đã lên chức bố lần hai và lần này anh có một cặp sinh đôi một trai và một gái nhờ biện pháp mang thai hộ. Ngày 4/7 vừa rồi, ngôi sao bóng đá đã quyết định giới thiệu hai thiên thần nhỏ mới của mình với cậu con trai cả, Cristiano Ronaldo Jr, trong kỳ nghỉ cả gia đình.

Cristiano Ronaldo hạnh phúc bên ba con trong kỳ nghỉ mới đây cùng gia đình.

Cristiano Ronaldo hạnh phúc bên ba con trong kỳ nghỉ mới đây cùng gia đình.

Ngôi sao 32 tuổi đã mãn nguyện chia sẻ hình ảnh anh và con trai lớn bế cặp sinh đôi Mateo và Eva trong vòng tay trên trang cá nhân có hơn 105 triệu người theo dõi. Trong bức ảnh này, ngôi sao của đội tuyển Real Madrid không giấu được nét mặt hạnh phúc, tự hào khi được ở bên cạnh ba đứa con ruột.

Cristiano Ronaldo đã có một cậu con trai 7 tuổi. Trong lần thứ hai lên chức bố, ngôi sao bóng đá đã viết: “Thật hạnh phúc”. Bức ảnh bốn cha con của Cristiano Ronaldo đã thu hút hơn 1 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 1 tiếng kể từ khi được đăng tải.

Tuần trước, Cristiano Ronaldo cũng đã hút người xem khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên của anh và cặp sinh đôi mới chào đời cùng dòng ghi chú: “Hạnh phúc khi được ôm hai tình yêu mới trong lòng”. Ngôi sao 32 tuổi đã trở về nhà để đón chào hai đứa con mới sinh vào tuần trước sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha của anh bị loại ở Cúp Confederations bởi đội tuyển Chile trên chấm phạt đền.

Cristiano Ronaldo khoe cặp sinh đôi một trai và một gái mà anh có được nhờ biện pháp mang thai hộ.

Cristiano Ronaldo khoe cặp sinh đôi một trai và một gái mà anh có được nhờ biện pháp mang thai hộ.

Cristiano Ronaldo và cậu con trai lớn 7 tuổi

Cristiano Ronaldo và cậu con trai lớn 7 tuổi

Cristiano Ronaldo xác nhận chuyện lên chức bố lần nữa vào tuần trước sau khi một số tờ báo lá cải bàn tán về điều này suốt một thời gian dài. Trước đó không lâu, cô bạn gái 22 tuổi nóng bỏng của C.Ronaldo cũng xác nhận chuyện cô đang mang bầu đứa con đầu lòng với ngôi sao bóng đá.

Trong thời gian tới, C.Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha của anh sẽ thi đấu với tuyển Mexico để giành vị trí thứ ba của Cúp Confederation. Trước giờ thi đấu, anh muốn dành thời gian bên các con yêu. Với đứa con trong bụng Georgina Rodriguez, ngôi sao 32 tuổi sẽ có tổng cộng 4 đứa con.

Cristiano Ronaldo và bạn gái 22 tuổi - Georgina Rodriguez sẽ đón một đứa con chung vào thời gian tới.

Cristiano Ronaldo và bạn gái 22 tuổi – Georgina Rodriguez sẽ đón một đứa con chung vào thời gian tới.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *