Công Vinh khoe ảnh con gái đã lớn; Đặng Thu Thảo khoe ảnh “tự sướng”

Chung cư vinhomes d capitale
Hoa hậu Thu Thảo lần đầu đăng ảnh selfie sau thời gian kết hôn. Hình ảnh mới nhất cho thấy nàng hoa hậu có phần tròn trịa hơn trước.
Hoa hậu Thu Thảo lần đầu đăng ảnh selfie sau thời gian kết hôn. Hình ảnh mới nhất cho thấy nàng hoa hậu có phần tròn trịa hơn trước.
Chưa từng công khai hình ảnh con gái nhưng khi đăng tải ảnh Công Vinh đến trường đón con gái đi học cho thấy bé Bánh Gạo đã lớn hơn rất nhiều.
Chưa từng công khai hình ảnh con gái nhưng khi đăng tải ảnh Công Vinh đến trường đón con gái đi học cho thấy bé Bánh Gạo đã lớn hơn rất nhiều.
Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ ảnh cùng bạn đời khoe thân hình rắn rỏi khi chạy thể dục với nhau, cuộc sống vô cùng hạnh phúc, anh viết: Chạy bộ 8 km lên đây xong thấy chân dài hơn hẳn.
Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ ảnh cùng bạn đời khoe thân hình rắn rỏi khi chạy thể dục với nhau, cuộc sống vô cùng hạnh phúc, anh viết: “Chạy bộ 8 km lên đây xong thấy chân dài hơn hẳn”.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi thấy người dân Australia xếp hàng dài đợi mua iPhone X, anh chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân: Lâu nay chỉ nghe thôi chứ không nhìn thấy. Có cả vụ bán chỗ nữa chứ! Họ mang ghế nệm, ghế dựa, cơm, nước, máy tính... ra để sinh hoạt và làm việc luôn.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi thấy người dân Australia xếp hàng dài đợi mua iPhone X, anh chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân: “Lâu nay chỉ nghe thôi chứ không nhìn thấy. Có cả vụ bán chỗ nữa chứ! Họ mang ghế nệm, ghế dựa, cơm, nước, máy tính… ra để sinh hoạt và làm việc luôn”.
Hồ Ngọc Hà dành ngày cuối tuần bên con trai Subeo, cô chia sẻ câu chuyện của hai mẹ con: Chiều cuối tuần lang thang phố với cậu. Cậu: Mẹ đi xe to kia match hơn xe này của con. Mẹ: Dạ, của con hết, mẹ có cậu là quá hạnh phúc rồi. Cậu hôn tay mẹ, cậu vẫn luôn ngọt ngào.
Hồ Ngọc Hà dành ngày cuối tuần bên con trai Subeo, cô chia sẻ câu chuyện của hai mẹ con: “Chiều cuối tuần lang thang phố với cậu. Cậu: “Mẹ đi xe to kia “match” hơn xe này của con”. Mẹ: “Dạ, của con hết, mẹ có cậu là quá hạnh phúc rồi”. Cậu hôn tay mẹ, cậu vẫn luôn ngọt ngào”.
Diễn viên Kim Lý không ngại khoe ảnh đi giày đôi cùng bạn gái Hồ Ngọc Hà, anh viết: On the way to Australia (Trên đường tới Australia).
Diễn viên Kim Lý không ngại khoe ảnh đi giày đôi cùng bạn gái Hồ Ngọc Hà, anh viết: “On the way to Australia” (Trên đường tới Australia).
Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên các thí sinh cùng tham gia Hoa hậu Thế Giới cùng dòng trạng thái: Kết thúc hành trình 10 ngày với hoạt động bên lề của Miss World 2017, Linh và các thí sinh khác đã có những phút giây tận hưởng khung cảnh tươi đẹp của thiên nhiên, thư giãn tinh thần và lại tiếp tục với các hoạt động tiếp theo của cuộc thi.
Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên các thí sinh cùng tham gia Hoa hậu Thế Giới cùng dòng trạng thái: “Kết thúc hành trình 10 ngày với hoạt động bên lề của Miss World 2017, Linh và các thí sinh khác đã có những phút giây tận hưởng khung cảnh tươi đẹp của thiên nhiên, thư giãn tinh thần và lại tiếp tục với các hoạt động tiếp theo của cuộc thi”.
Angela Phương Trinh diện váy trễ vai trẻ trung, thoải mái khi trở lại đi học sau thời gian dài tham gia phim, cô chia sẻ: Bắt đầu đi học lại sau 4 tháng ròng cùng Glee. Nhớ trường, nhớ bạn lắm! Đi học lại toàn gặp bạn mới thôi, mọi người ai cũng gần gũi và đáng yêu. Học hành chăm chỉ nào.
Angela Phương Trinh diện váy trễ vai trẻ trung, thoải mái khi trở lại đi học sau thời gian dài tham gia phim, cô chia sẻ: “Bắt đầu đi học lại sau 4 tháng ròng cùng Glee. Nhớ trường, nhớ bạn lắm! Đi học lại toàn gặp bạn mới thôi, mọi người ai cũng gần gũi và đáng yêu. Học hành chăm chỉ nào”.
Nghệ sĩ Quyền Linh gây thú vị cho khán giả không ngại mang dép tổ ong và công kênh bà xã lên vai khi chụp hình kỷ niệm, anh chia sẻ hài hước: Chạy đi đâu cho thoát...hahahaha. Hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc khi gắn bó với nhau trong cuộc sống từ thời gian khó cho đến hiện tại.
Nghệ sĩ Quyền Linh gây thú vị cho khán giả không ngại mang dép tổ ong và công kênh bà xã lên vai khi chụp hình kỷ niệm, anh chia sẻ hài hước: “Chạy đi đâu cho thoát…hahahaha”. Hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc khi gắn bó với nhau trong cuộc sống từ thời gian khó cho đến hiện tại.
Thanh Hằng và hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc trong một chương trình thời trang tại Hà Nội. Thần thái của hoa hậu Việt Nam 2014 vô cùng tự tin và cũng không thua kém đàn chị.
Thanh Hằng và hoa hậu Kỳ Duyên đọ sắc trong một chương trình thời trang tại Hà Nội. Thần thái của hoa hậu Việt Nam 2014 vô cùng tự tin và cũng không thua kém đàn chị.
Thu Phương vui vẻ khoe ảnh đi ăn phở cùng Bằng Kiều và mẹ của anh
Thu Phương vui vẻ khoe ảnh đi ăn phở cùng Bằng Kiều và mẹ của anh
Diễn viên Tự Long chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc trong sinh nhật 2 tuổi của con gái, anh viết: Chỉ có thể là yêu! Nhà cháu cảm ơn mọi lời chúc tốt đẹp mà mọi người đã dành cho gia đình Táo nhân dịp táo 2 tuổi ạ.
Diễn viên Tự Long chia sẻ ảnh gia đình hạnh phúc trong sinh nhật 2 tuổi của con gái, anh viết: “Chỉ có thể là yêu! Nhà cháu cảm ơn mọi lời chúc tốt đẹp mà mọi người đã dành cho gia đình Táo nhân dịp táo 2 tuổi ạ”.
Diễn viên Vân Trang hạnh phúc bên ông xã sau 3 năm gắn bó, cô chia sẻ: Ngày này 3 năm trước mình yêu nhau. Ngày này năm nay mình yêu nhau và yêu con. 3 năm quen nhau, 2 năm cưới nhau, bé con 1 tuổi - bước đều bước dễ sợ.
Diễn viên Vân Trang hạnh phúc bên ông xã sau 3 năm gắn bó, cô chia sẻ: “Ngày này 3 năm trước mình yêu nhau. Ngày này năm nay mình yêu nhau và yêu con. 3 năm quen nhau, 2 năm cưới nhau, bé con 1 tuổi – bước đều bước dễ sợ”.
Xuân Bắc chia sẻ ảnh màu mè khi dàn diễn viên hài gồm có Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng hội ngộ, tất cả đều diện trang phục vô cùng nổi bật, Xuân Bắc viết: Rất vô tình thôi các bác ạ. Mấy anh em hẹn nhau đi phỏng vấn thôi đấy. Haizzzzz nhức mắt quá!!!.
Xuân Bắc chia sẻ ảnh “màu mè” khi dàn diễn viên hài gồm có Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng hội ngộ, tất cả đều diện trang phục vô cùng nổi bật, Xuân Bắc viết: “Rất vô tình thôi các bác ạ. Mấy anh em hẹn nhau đi phỏng vấn thôi đấy. Haizzzzz nhức mắt quá!!!”.

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *