Công thức giúp ngăn ngừa tóc rụng với nha đam

Chung cư vinhomes d capitale

Như các bạn đã biết thì thời điểm mùa thu là mùa mà tóc của bạn dễ rụng nhất và để có thể làm cho tóc của bạn hết rụng thì bạn có thể sử dụng công thức ngăn ngừa rụng tóc với nha đam sau đây:

Như các bạn đã biết thì trong nha đam có 96% là nước và có tới 20 loại axit amin và rất nhiều protein khác nữa.Trong nha đam có chất ngăn ngừa rụng tóc và chống oxy hóa rất tốt.

nha-dam-ngan-ngua-rung-toc

Một số cách chế biến nha đam các loại thực phẩm khác để ngăn ngừa rụng tóc sau sẽ rất hiệu quả với các bạn.

>> Chương trình dạy cắt tóc tại OneStar

Hỗn hợp nha đam, hành tây và dầu dừa

Hỗn hợp giúp tóc bạn được bổ sung các chất vitamin A,D,C,E và lưu huỳnh ngoài việc ngừa rụng tóc ra thì công thức này còn giúp bạn loại bỏ gầu, bạn chỉ cần chuẩn bị một chút gel nha đam với 1 thìa nước ép hành tây, 1 thìa dầu dừa.Bạn lấy hỗn hợp vừa tạo cho vào đun trong bếp để nhỏ lửa và khuấy đều lên xong bỏ ra để cho hỗn hợp nguội 1 chút sau đó cho lên khắp da đầu để trong vòng 30 phút rồi gội lại.

Sử dụng hỗn hợp nước chanh và nha đam

Chanh có tác dụng làm sạch da đầu, giảm rụng tóc bạn muốn tóc không bị hỏng thì có thể sử dụng gel bằng lô hội sau đó cho thêm 1 chút nước cốt chanh vào khuấy đều lên.

Cách sử dụng: Bạn làm tóc của mình ướt sau đó bôi hỗn hợp đó lên trên da đầu để 15 phút và gội sạch lại.Bạn sử dụng cách này 2 lần/tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Nha đam với dầu ôlưu và vitamin E

nha-dam-vitamin-e

Bạn cần chuẩn bị Gel nha đam, 1 thìa dầu olưu, viên nang vitamin E rồi bạn đem chúng massage khắp da đầu là được.Các dưỡng chất trong nha đam và dầu ô lưu sẽ giúp các bạn ngăn ngừa rụng tóc, tăng độ ẩm cho tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn.Bạn cần chú ý trước khi cho hỗn hợp lên làm ấm đầu thì bạn hãy làm ấm dầu ô lưu sau đó để 40 phút trên đầu để dưỡng chất có thể phát huy hiệu nghiệm sau đó bạn gội sạch đầu lại.

Sử dụng Nha đam + với trứng và sữa chua

Bạn cần chuẩn bị 1 chiếc bát, gel nha đam, lòng trắng trứng và 2 thìa sữa chua nữa là ok.Bạn cho hỗn hợp đó vào bát trộn đều lên cho có bọt sau đó massage với da đầu để chúng trên da đầu khoảng 40 phút sau.Bạn có thể áp dụng cách này 2l/tuần để có hiệu quả giúp tóc mọc nhanh và không bị rụng tóc nhé.

Gợi ý xem thêm:

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *