Con trai Madonna bị bắt vì tàng trữ cần sa

Chung cư vinhomes d capitale
Rocco Ritchie bị bắt giữ với tội danh tàng trữ cần sa
Rocco Ritchie bị bắt giữ với tội danh tàng trữ cần sa

Một nguồn tin cho biết, Rocco Ritchie đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát khám xét và phát hiện thấy có cần sa trên người cậu con trai 16 tuổi của Madonna. Rocco khi ấy đang đi chơi với một người bạn và nhiều hàng xóm trong khu vực Notting Hill, phía tây London đã trông thấy con trai Madonna có những biểu hiện lạ.

Ngoài chất kích thích trong balo, cảnh sát còn tìm thấy cần sa trong quần áo của Rocco và nhiều nhân chứng cũng cho biết, Rocco đã cố gắng vứt thứ gì đó đi khi cảnh sát ập đến bắt giữ.

Cảnh sát đã tìm thấy cần sa trên người Rocco
Cảnh sát đã tìm thấy cần sa trên người Rocco

Theo quy định của pháp luật Anh quốc, tội danh tàng trữ cần sa có thể đối mặt với một án phạt không giới hạn và có thể lên tới 5 năm tù giam. Tuy nhiên, Rocco Ritchie đang là trẻ vị thành niên nên con trai của Madonna có thể chỉ cần tham gia vào các buổi giáo dục cải tạo cũng như không bị ghi án tích. Phát ngôn viên của sở cảnh sát London cho biết, Rocco Ritchie hiện đã được bảo lãnh và trở về nhà.

Madonna từng rất buồn bã vì mất quyền nuôi con
Madonna từng rất buồn bã vì mất quyền nuôi con

Hồi tháng 12 năm ngoái, Rocco Ritchie cũng từng khiến báo chí xôn xao khi “trốn” khỏi tour lưu diễn của mẹ Madonna để bay sang Anh quốc với bố Guy Ritchie. Sau đó, cậu con trai tuổi teen của Madonna đã “ngó lơ” những lời lẽ nhớ thương, van nài thống thiết của mẹ mình cũng như chống đối lại lệnh từ tòa án New York, kiên quyết không chịu về Mỹ đón Giáng sinh cùng mẹ.

Madonna và chồng cũ Guy Ritchie gặp bất đồng trong chuyện nuôi dạy con cái
Madonna và chồng cũ Guy Ritchie gặp bất đồng trong chuyện nuôi dạy con cái

Đến đầu năm này, cuộc chiến nuôi con giữa Madonna và người chồng cũ Guy Ritchie mới chính thức ngã ngũ với phán quyết chung cuộc là Rocco sẽ tiếp tục ở lại Anh với bố. Madonna đã hết sức thất vọng vì “nữ hoàng nhạc pop” cho rằng chồng cũ quá dễ dãi trong chuyện nuôi dạy con cái cũng như chính Guy Ritchie đã “đầu độc” để cậu con trai Rocco chống lại mẹ.

Dung Nhi

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *