Con gái “rơi” của Thành Long kỷ niệm 9 tháng yêu nhau với bạn gái

Chung cư vinhomes d capitale

Bạn gái của Ngô Trác Lâm là một phụ nữ ngoại quốc 30 tuổi. Cô gái này là một hotgirl trên mạng xã hội với sở thích hóa trang thành “búp bê Barbie” và chụp ảnh khoe trên trang cá nhân. Tháng 9 vừa rồi, Ngô Trác Lâm đã quyết định bỏ học, rời khỏi ngôi nhà của mẹ ruột và chuyển tới sống cùng bạn gái.

Ngô Trác Lâm kỷ niệm 9 tháng yêu nhau với bạn gái, Audi.

Ngô Trác Lâm kỷ niệm 9 tháng yêu nhau với bạn gái, Audi.

Ngô Trác Lâm cũng không ngần ngại khi bắt gặp ánh nhìn tò mò của người qua đường hay phóng viên khi nắm tay hay ôm hôn bạn gái công khai trên phố. Trên trang cá nhân, Trác Lâm cũng viết rất nhiều về bạn gái hiện tại và khẳng định, cô đang rất hạnh phúc khi được sống là chính mình. Đầu tháng 10/2017, Ngô Trác Lâm cũng thừa nhận mình là người đồng tính.

Mới đây, Ngô Trác Lâm lại khiến cộng đồng mạng xôn xao khi khoe ảnh ôm bạn gái Andi và xác nhận đã hò hẹn với cô gái ngoại quốc này được 9 tháng. Ngô Trác Lâm viết: “Sau nhiều năm phải sống với những cảm xúc tiêu cực, sống với sự tủi hổ và nỗi sợ hãi, tôi đã dám thừa nhận một chuyện và chấp nhận rằng, tôi đáng được yêu và yêu người. Trong thế giới của những người đồng tình, tôi được yêu thương hơn. Tôi sẽ không phải che giấu hay câm lặng vì gia đình. Anh có thể sai nhưng em đã tới và giúp anh nhận ra rằng, anh đáng được hưởng hạnh phúc, tình yêu và được yêu thương. Audi, em chấp nhận mọi thứ thuộc về anh. Cho dù là chuyện tốt, xấu hay điên rồ thì em cũng đã giúp anh mở lòng và nhìn thấy những điều tốt đẹp trong thế giới này, như cách em vẫn hôn lên những vết thương của anh mỗi ngày”.

Ngô Trác Lâm tôn vinh bạn gái và khẳng định, cô thấy vui vẻ và hạnh phúc trở lại nhờ sự xuất hiện của Audi.

Ngô Trác Lâm tôn vinh bạn gái và khẳng định, cô thấy vui vẻ và hạnh phúc trở lại nhờ sự xuất hiện của Audi.

Ngô Trác Lâm cũng thừa nhận năm 2017 thực sự là một năm phức tạp với cô khi cô phải đối diện với nhiều khó khăn và cả sự tan vỡ. Nhưng chính sự xuất hiện của bạn gái đã giúp cô mạnh mẽ và thấy tin tưởng vào cuộc đời này hơn. “Anh yêu em, công chúa của anh, chúc mừng 9 tháng yêu nhau của chúng ta 14/2/2107”, Ngô Trác Lâm viết.

Ngô Trác Lâm là kết của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và cựu hoa hậu châu Á – Ngô Ỷ Lợi. Thành Long chưa bao giờ thừa nhận đứa con gái này dù càng lớn Ngô Trác Lâm càng có nhiều nét giống bố. Suốt 18 năm qua, Ngô Trác Lâm chỉ sống và chịu sự chăm sóc, dạy dỗ của mẹ ruột.

Tháng 4 vừa rồi, Ngô Trác Lâm tố cáo mẹ ruột bạo hành mình bằng lời nói và mâu thuẫn với mẹ tới mức bỏ nhà ra đi. Cô gái 18 tuổi đã phải mất vài tháng trong viện để điều trị tâm lý trước khi được về nhà đoàn tụ với mẹ vào tháng 8/2017 nhưng chỉ được 1 tháng bên mẹ, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà ra đi và chuyển tới sống cùng bạn gái.

Trước quyết định bỏ học, bỏ nhà ra đi và công khai là người đồng tính của con gái, Ngô Ỷ Lợi chỉ biết chấp nhận và hi vọng con gái sẽ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Mặc dù vậy, bạn bè của cựu hoa hậu châu Á tiết lộ, Ngô Ỷ Lợi rất nhớ và thương con gái khi Ngô Trác Lâm đang ở tuổi nổi loạn và thích khẳng định mình.

Mi Vân

Theo Ifeng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *