Con gái Michael Jackson mãn nguyện vì bộ phim làm về bố không lên sóng

Chung cư vinhomes d capitale

Michael Jackson và nhiều ngôi sao huyền thoại là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình một tập mang tên “Urban Myths”. Trailer phim vừa được tiết lộ vào tháng 1/2017 đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình Jackson. Lý do là vì hình ảnh “ông vua nhạc Pop” do tài tử người Anh – Joseph Fiennes thủ vai trông quá xấu xí và không hề giống ngôi sao quá cố.

Paris Jackson - con gái duy nhất của Michael Jackson phản ứng khi bộ phim về cha ruột của cô chuẩn bị lên sóng.

Paris Jackson – con gái duy nhất của Michael Jackson phản ứng khi bộ phim về cha ruột của cô chuẩn bị lên sóng.

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Michael Jackson trong bộ phim này được hé lộ, cô con gái duy nhất của ngôi sao quá cố – Paris Jackson đã bức xúc viết trên Twitter: “Tôi cảm thấy bị xúc phạm khủng khiếp vì điều này. Tôi chắc nhiều người cũng cảm thấy như tôi, bộ phim làm tôi muốn ói. Nó khiến tôi phẫn nộ vì sự cố tình sỉ nhục của họ, không chỉ với bố tôi mà còn với mẹ đỡ đầu của tôi, Liz (Elizabeth Taylor)”.

Cháu trai của Michael Jackson – Taj Jackson (43 tuổi) cũng có chung suy nghĩ với con gái ông, anh viết: “Thật không may mắn khi gia đình tôi phải chịu đựng điều này. Không từ nào có thể diễn tả được sự bất kính đó”.

Hơn 25 nghìn fan cũng ký vào đơn tẩy chay bộ phim lên sóng thông qua một trang web với lý do nam diễn viên viên Joseph Fiennes không phù hợp để đóng vai Michael Jackson. “Thật khó hiểu tại sao một diễn viên nổi tiếng với phim Shakespeare in Love lại là lựa chọn số một để vào vai biểu tượng âm nhạc người da màu”, một khán giả bình luận.

Hình ảnh Michael Jackson và Liz Taylor trong bộ phim Urban Myths gặp phải sự tẩy chay của gia đình Jackson và đông đảo người hâm mộ.

Hình ảnh Michael Jackson và Liz Taylor trong bộ phim “Urban Myths” gặp phải sự tẩy chay của gia đình Jackson và đông đảo người hâm mộ.

Được biết, ngay từ khi nhà sản xuất công bố dàn diễn viên của “Urban Myths”, nam diễn viên người Anh – Joseph Fiennes đã bị phản đối vì bị cho rằng không phù hợp vào vai Michael Jackson. Song, nam diễn viên trẻ người Anh vẫn quyết tâm nhận vai vì thích kịch bản của “Urban Myths”.

Sự phản ứng của Paris Jackson, gia đình Jackson và những khán giả yêu mến ngôi sao quá cố đã khiến bộ phim “Urban Myths” không thể lên sóng. “Cảm xúc và sự phản ứng của chúng tôi đã được cân nhắc. Chúng tôi thực sự cảm kích điều này”, Paris Jackson bày tỏ suy nghĩ vào ngày 13/1 khi hay tin bộ phim về cha ruột của cô đã bị hoãn ngày trình chiếu.

Nhà sản xuất của bộ phim này cũng giải thích lý do họ không phát sóng bộ phim này vì tôn trọng phản ứng và cảm xúc của gia đình Jackson.

Cháu trai của Michael Jackson – Taj Jackson cũng bày tỏ sự cảm kích của anh trên trang cá nhân khi hay tin bộ phim “Urban Myths” sẽ không lên sóng. “Cảm ơn người hâm mộ, các bạn vẫn tiếp tục đấu tranh vì người chú kính yêu của tôi. Và cảm ơn các bạn phóng viên, vì đã đưa tin về việc này”, anh viết.

Michael Jackson và Liz Taylor vốn là bạn thân khi còn sống.

Michael Jackson và Liz Taylor vốn là bạn thân khi còn sống.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *