Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu

Chung cư vinhomes d capitale

Thí sinh trải qua thử thách phối đồ theo nhiều phong cách tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với chủ đề Tôi phong cách mang đến cho thí sinh những bài học về trang điểm và định hình phong cách – kỹ năng không thể thiếu đối với một cô gái khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò MC, cùng hội đồng chuyên môn tìm ra cô gái phong cách nhất. Cuối cùng, cặp đôi thí sinh Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) và Hoàng Thị Thùy (SBD 404) giành được chiến thắng.

Trong phần thi phối trang phục theo 5 phong cách – thành thị, thể thao, quyến rũ, cổ điển kết hợp hiện đại, nữ tính, phá cách, mỗi nhóm có 5 thành viên được bốc thăm ngẫu nhiên và 10 phút để chọn lựa trang phục. Ngoài những cô gái làm rất tốt, một số người đẹp đã gây lỗi và bị nhắc nhở.

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 1

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ – cô gái xinh đẹp xứ Nghệ

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) bị nhắc nhở vì đã hết thời gian thi nhưng vẫn thay đổi trang phục. Ngọc Nữ chia sẻ: “Tôi rút ra được kinh nghiệm cho mình về tính trung thực và quyết đoán”. Á hậu Lệ Hằng đánh giá người đẹp không trung thực và nhấn mạnh: “Tôi không chỉ chấm các bạn về phong cách, ăn mặc mà còn chấm về ý thức tham gia cuộc thi. Tuy là thử thách cá tính hay sexy, nhưng bản thân bạn phải ý thức mình là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 2

Thí sinh Lại Quỳnh Giang

Ở phong cách nữ tính, thí sinh Lại Quỳnh Giang khá lúng túng vì mặc ngược áo do thiếu thời gian. Tuy nhiên, cô nàng khá thành khẩn và chia sẻ thật lòng và được Á hậu Lệ Hằng nhận xét dễ thương.

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 3

Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SBD 103) và Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326)

Bước qua phần chụp hình sau phối đồ, cặp đôi Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SBD 103) và Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) có chiều cao không cân xứng và ảnh hưởng khá nhiều đến sự thể hiện của cả hai. Trước lời nhận xét của Ngọc Thúy về chuyện chiều cao, Thiên Hương muốn chụp một mình hơn và cho rằng “thể hiện ở thần thái và trang phục chứ không phải ở chiều cao.” Kết quả, cả hai đều làm không tốt và cho ra một bức hình bị Á hậu Lệ Hằng nhận xét “khá là thất vọng”.

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 4

Cùng là người mẫu chuyên nghiệp từ trước nên cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) được Á hậu Lệ Hằng nhắc nhở sẽ chấm khắt khe hơn. Dù vậy, với kinh nghiệm của mình, cả hai đã làm tốt và thể hiện đúng tinh thần của chủ đề chụp.

Chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái cần bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, dấu ấn thời trang riêng. Dưới đây là một số hình ảnh khác trong tập 4 vừa qua.

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 5

Nhóm phối đồ theo phong cách thể thao

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 6

Nhóm thí sinh mặc đồ theo phong cách thành thị

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 7

Chúng Huyền Thanh – Á quân The Face 2016

Cô gái xứ Nghệ xinh ngất ngây không trung thực khi thi hoa hậu - 8

Chu Thị Minh Trang – người chiến thắng trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bất ngờ với danh tính cô gái Việt thi Hoa hậu Hoàn vũ (thế giới) 2017

Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2017.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *