Cô gái trẻ sẵn sàng hẹn hò với nhiều chàng trai để du lịch khắp thế giới

Chung cư vinhomes d capitale

Cassandra Jacqueline, 21 tuổi, đến từ Adelaide, Australia, không thể chi trả cho các chuyến du lịch với mức lương của người phục vụ. Sau khi đăng ký tài khoản trên một trang web hẹn hò du lịch trực tuyến, cô gái quen biết nhiều chàng trai, sẵn sàng gặp gỡ họ để tận hưởng nhiều chuyến đi miễn phí.

Đến nay, cô sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ đã đặt chân tới nhiều điểm đến, trong đó bao gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Bali, thay thậm chí cả chuyến đi 5 sao tới Nhật Bản.

Cassandra bên một trong những chàng trai hẹn hò trên mạng
Cassandra bên một trong những chàng trai hẹn hò trên mạng

Thậm chí nhiều người lên tiếng cho rằng, kiểu hẹn hò này chẳng khác nào tệ nạn mại dâm, nhưng với các cô gái trẻ, họ nhận thấy đây là hình thức “yêu đương” mới mẻ không nhàm chán. “Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm một nền văn hóa mới bên cạnh những người mới. Thêm vào đó, họ chi trả mọi chuyện và bạn không cần lo lắng nhiều. Một số người nhận định, nó giống như mại dâm vậy. Trên thực tế, hình thức này không như bạn nghĩ”, Cassandra chia sẻ.

Cô gái trẻ khám phá nhiều nước châu Á

Cô gái trẻ khám phá nhiều nước châu Á

Dù hẹn hò nhiều người, nhưng cô gái luôn đặt ra nguyên tắc riêng của mình
Dù hẹn hò nhiều người, nhưng cô gái luôn đặt ra nguyên tắc riêng của mình

Cô gái 21 tuổi khẳng định, bản thân luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về chàng trai mình sắp hò hẹn và luôn đưa ra nguyên tắc riêng. Cô hoàn toàn không tạo ra áp lực bắt buộc phải quan hệ. Năm 2016, Cassandra tới nhiều nơi mà trước đó cô hoàn toàn không nghĩ tới. “Trên tất thảy, tôi thấy bản thân mình còn trẻ, độc thân, và không mất mát gì cả”, Cassandra bày tỏ.

Chia sẻ về các cuộc hẹn hò du lịch của mình, Cassandra trải qua nhiều mối quan hệ. Cô cho biết, từng quen với một chàng trai người Mỹ nhưng làm việc ở châu Á. Cả hai quyết định gặp gỡ nhau tại Bali trong vài ngày. “Ban đầu gặp gỡ nhau ở sân bay có chút khó khăn, nhưng rồi chúng tôi có kỳ nghỉ dưỡng tại một căn biệt thự với phòng riêng. Cả hai có thời gian bên nhau tuyệt vời, đi bộ qua những cánh đồng lúa và thưởng thức ẩm thực địa phương”, cô kể lại.

Sau đó, muốn tìm hiểu rõ hơn về đối phương, chàng trai đề nghị cô cùng tới Nhật Bản, sau kỳ nghỉ ngắn ở Campuchia, Việt Nam, Singapore và Thái Lan. “Tôi thực sự muốn khám phá nước Nhật vì rất mê cuốn sách ‘Hồi ức của một Geisha”.

“Trước khi gặp gỡ các chàng trai, chúng tôi có chung với nhau niềm đam mê du lịch. Nếu tình yêu nảy nở, đó là món thưởng. Chưa bao giờ tôi gặp áp lực phải quan hệ với những người hẹn hò. Nếu điều đó xảy ra, chẳng qua đó là do cả hai muốn có sự kết nối và khám phá lẫn nhau, hoàn toàn không phải vì lý do họ trả tiền cho chuyến đi của tôi”.

“Tại sao phải thu mình lại khi bạn có cơ hội tìm được ai đó cùng nhau du lịch thế giới và chia sẻ những kinh nghiệm tuyệt vời?”, Cassandra đặt câu hỏi.

Huy Hoàng

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *