Cô gái gốc Malaysia cover hit đình đám của Mỹ Tâm “gấy sốt”

Chung cư vinhomes d capitale

Cô gái gốc Malaysia vừa hát, vừa Rap với hit Mỹ Tâm

Ngay khi xuất hiện trong clip tập 12 chương trình “Phiên bản hoàn hảo” phát sóng tối ngày 24/5, Sakyrin đã khiến ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Văn Mai Hương và đạo diễn Quang Dũng tranh luận sôi nổi để dự đoán dòng nhạc cô gái này sẽ trình diễn khi hát theo ca khúc “Forever and one” đầy mạnh mẽ.

Ca sĩ Văn Mai Hương cho rằng thí sinh này “diễn sâu” nên không giống với người hát Rock. Thế nhưng ngay sau đó, giọng hát “Nếu như anh đến” lại mong thí sinh sẽ trình diễn… Rock khiến khán giả bật cười. Sau cùng, Văn Mai Hương chọn dòng nhạc… Bolero, còn Mỹ Tâm dự đoán Hip Hop, đạo diễn Quang Dũng lựa chọn thể loại Pop Rock.

Trình diễn trên sân khấu, cô gái gốc Malaysia ngay lập tức khiến mọi người bị thu hút với chất giọng truyền cảm khi cover bản hit “Bí mật” của Mỹ Tâm một cách ấn tượng theo phong cách Pop Rock. Mỹ Tâm dường như “mê mẩn” khi thưởng thức bản cover độc đáo. Không chỉ sở hữu chất giọng truyền cảm, Sakyrin còn trổ tài “bắn rap” khiến Ban giám khảo nhún nhảy theo. Phần trình diễn của thí sinh thành công hơn nhờ sự hỗ trợ của bạn diễn với màn beatbox tiếng kèn saxophone đầy sáng tạo khiến giám khảo dành nhiều lời khen ngợi.

Cô gái gốc Malaysia ngay lập tức khiến mọi người bị thu hút với chất giọng truyền cảm khi cover bản hit “Bí mật” của Mỹ Tâm.
Cô gái gốc Malaysia ngay lập tức khiến mọi người bị thu hút với chất giọng truyền cảm khi cover bản hit “Bí mật” của Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm hưng phấn trước phần thi của cô gái gốc Malaysia.
Mỹ Tâm hưng phấn trước phần thi của cô gái gốc Malaysia.

Mỹ Tâm, chủ nhân bản hit “Bí mật” chia sẻ chị ấn tượng, bất ngờ với những đoạn đầu của bài hát và nhận xét đây là một bản cover rất thành công. “Chị ấn tượng đoạn đầu bài, khi em ra sân khấu làm cho chị bất ngờ. Cho đến khi tiếng kèn của bạn trai nổi lên, chị lại càng ấn tượng hơn…”, Mỹ Tâm nói.

Nhận xét về phần trình diễn, Quang Dũng thán phục trước sự sáng tạo, thú vị của cô thí sinh cùng với sự hỗ trợ của bạn nam quá xuất sắc. Tuy nhiên, anh cho rằng Sakyrin hát vài chỗ còn bị chênh phô.

Trái ngược với Quang Dũng, Văn Mai Hương cảm nhận được Sakyrin đang ốm khi không hát được tất cả quãng cao nhưng nữ ca sĩ vẫn nhìn nhận được đây là một giọng hát đầy nội lực. “Giọng hát của bạn rất hay, khi bạn bắt đầu hát mình cũng hơi… hết hồn vì người bạn nhỏ, mà âm thanh phát ra không hề nhỏ. Còn đoạn trên bị mất tiếng, mình biết bạn đang bị bệnh”, Văn Mai Hương chia sẻ.

Nếu như ở vòng “Thể hiện”, Sakyrin cover bản hit “Bí mật” của Mỹ Tâm thì đến vòng “Tỏa sáng” cô gái này tiếp tục gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện bản hit của Văn Mai Hương, “Nếu như anh đến” trên nền nhạc “Vì em quá yêu anh” đậm chất Jazz của Mỹ Tâm.

Nữ ca sĩ cảm thấy thích thú với sự “táo bạo” của cô nàng Sakyrin khi sử dụng nhạc nền ca khúc của mình cho bản cover. Trong khi đó, đạo diễn Quang Dũng ấn tượng với sự tinh tế, cách nhả chữ và “nghệ sĩ tính” của nữ thí sinh gốc Malaysia.

Dù chỉ về vị trí thứ hai sau nhóm nhạc SIG nhưng Sakyrin đã để lại mạnh mẽ đối với khán giả cũng như ban giám khảo.

SIG cũng nhận “cơn mưa” lời khen khi cover hit Lưu Hương Giang, “Đừng ngoảnh lại” theo phong cách Jazz.
SIG cũng nhận “cơn mưa” lời khen khi cover hit Lưu Hương Giang, “Đừng ngoảnh lại” theo phong cách Jazz.

Trái ngược với những giai điệu quyến rũ của Sakyrin, nhóm SIG trình diễn ca khúc “ruột” của Văn Mai Hương theo phong cách Dance với màn vũ đạo cực “bốc”. Bộ ba thí sinh còn thể hiện sự sáng tạo khi trổ tài “bắn Rap” khiến Văn Mai Hương phấn khích.

Trước đó, SIG cũng nhận “cơn mưa” lời khen khi cover hit Lưu Hương Giang, “Đừng ngoảnh lại” theo phong cách Jazz. Nhóm thí sinh khoe tài vũ đạo cùng những chiếc ô cực độc đáo. Sự hòa quyện, chia bè phối tốt của tiết mục khiến bộ ba giám khảo lắc lư theo không ngừng. Đây là phần trình diễn được nhiều giám khảo yêu thích nhất.

Trổ tài “bắn Rap” hit Văn Mai Hương, nhóm SIG giành 50 triệu đồng

Nguyễn Hằng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *