Cô gái 9x bỏ nghiệp gia đình, chật vật xây dựng thương hiệu làm đẹp The Gold

Chung cư vinhomes d capitale

Đỗ Kim Yến, sinh năm 1990 tại Tam Hiệp, một làng nghề cắt may truyền thống nổi tiếng của mảnh đất Hà thành, từ lâu đã được người dân và bạn bè trong vùng mến phục bởi thành tích học tập giỏi giang, chăm chỉ. Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, bỏ qua những hoạch địch tương lai mà ba mẹ mong muốn Yến đi theo, cô gái trẻ quyết tâm thử sức và dặn lòng phải thành công với đam mê do chính mình lựa chọn. Câu chuyện ấy như một minh chứng hoàn hảo cho hình ảnh của người phụ nữ thời đại mới: dám mơ ước, dám chinh phục và nắm lấy thành công.

Từng là cô gái xấu xí trong thân hình đồ sộ

Bước vào tuổi 18, cân nặng của Đỗ Kim Yến tăng cao chóng mặt, tới mức cô không thể kiểm soát được. Kim Yến bước chân vào cổng trường Đại học trong sự khủng hoảng trầm trọng và luôn tự ti về ngoại hình của mình. Nhìn thấy bạn bè xung quanh đều xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, sự mặc cảm của cô gái 9x như rơi vào vực thẳm, không ai có thể tháo gỡ được.

“Tôi không muốn giao tiếp với ai. Trong suy nghĩ của mình, tôi luôn thấy những câu chê bai: “Con gái gì mà béo thế?” “Trời ơi, xấu như vậy thì làm sao có người yêu”… Chúng ám ảnh tôi, khiến tôi chỉ muốn hóa thành một con ốc, chui vào vỏ, trốn tránh mọi rè bỉu từ mọi người.” – Kim Yến nhớ lại.

Quyết tâm lao vào công cuộc giảm cân đầy gian nan, cô gái 9x Đỗ Kim Yến từng phải nhập viện vì kiệt sức. Để rồi, bao nhiêu nỗ lực ấy đã được đền đáp bằng một thân hình thon gọn hơn, 21kg mỡ thừa được loại bỏ, giúp Yến có thể tự tin giao thiệp với mọi người xung quanh. Và cũng từ những tủi hờn đắng cay khi sống trong ngoại hình xấu xí ấy mà cô gái đất Phùng mới nhen nhóm ước mơ được làm đẹp cho tất cả những chị em phụ nữ còn mặc cảm về bản thân mình. Chưa bao giờ ngọn lửa đam mê ấy lại cháy lên dữ dội như thế, Kim Yến tự nhủ bản thân phải chạm tay đến giấc mộng ấy, dù hành trình đi qua có gian nan và trắc trở đến nhường nào.

Bỏ nghiệp gia đình để trở thành “Vua trị mụn”

Dồn hết vốn liếng mở địa chỉ làm đẹp, ai cũng nghĩ Yến sẽ chỉ tập trung ở mảng khắc phục cân nặng cho phái đẹp. Bất ngờ là The Gold của Kim Yến là dòng sản phẩm trị liệu uy tín tại Việt Nam và cũng là địa chỉ chuyên chăm sóc da, đảm bảo đánh tan nỗi lo về mụn, nám, tàn nhang cho chị em phụ nữ. Ngày 20-08-2016, cô gái trẻ bỏ nghiệp gia đình ngày nào rạng rỡ nhận giải thưởng “Bàn tay Vàng”, khẳng định uy tín và tài năng của Kim Yến.

Tại thị trấn Phùng, Hà Nội, chẳng ai xa lạ gì với cái tên Kim Yến và địa chỉ làm đẹp của cô. Tiếng lành vang xa, người ta gọi cô là “Vua trị mụn”, bởi chẳng có ca mụn nào gây khó dễ cho Yến, cũng chẳng có khách nào tới The Gold mà không trầm trồ bởi chất lượng tuyệt vời của nó.

Đằng sau thành công ấy, là một hành trình đầy vất vả của một người phụ nữ hiện đại luôn muốn độc lập về kinh tế, về một cô gái cứng đầu không theo nghiệp nhà để chạm tay tới ước mơ riêng cho mình.

Chia sẻ về quan điểm nghề nghiệp của mình, Kim Yến chỉ gói gọn trong 3 tính từ: “Tận tâm, tận tụy và tận cùng”. Cũng bởi lẽ đó, hàng trăm cô gái từng đau đầu vì mụn, vì nám đã trở nên xinh đẹp chỉ trong một thời gian ngắn. Không chỉ nhờ vào sự lành nghề, kinh nghiệm dày dạn của “Bàn tay Vàng” trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cộng đồng, mà còn bởi sự quan tâm thấu đáo và dõi theo khách hàng cho đến khi đạt được hiệu quả tốt nhất của The Gold.

Dẫu đã đạt được những thành công nhất định nhưng Kim Yến vẫn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như những phương pháp tân tiến, những bài cách điều trị mới, sáng tạo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhiều người tiếc nuối vốn liếng ngoại ngữ trôi chảy của Kim Yến sau khi tốt nghiệp loại ưu Đại học, song, cô gái trẻ ấy chỉ mỉm cười: “Biết đâu đấy, một cơ duyên nào đó lại giúp tôi đưa The Gold vươn tầm thế giới thì sao. Có ai đánh thuế ước mơ đâu, tôi còn trẻ và tôi muốn nuôi thêm nhiều mơ ước nữa!”.

 

Tag :cô gái 9X
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *