Cindy Crawford lo lắng khi con gái 15 tuổi gia nhập làng người mẫu

Chung cư vinhomes d capitale

Kaia Gerber là một trong hai đứa con của siêu mẫu Cindy Crawford. Cô bé sở hữu dáng vóc hoàn hảo, chiều cao ấn tượng và gương mặt đẹp giống như mẹ. Ngay từ khi còn nhỏ tuổi, Kaia đã được các nhãn hàng chú ý và mời làm người mẫu. Mới chỉ 15 tuổi, cô con gái cưng của Cindy đã làm người mẫu ảnh, xuất hiện tại các sự kiện thời trang và lên bìa của một số tạp chí.

Cindy Crawford và con gái - Kaia Gerber

Cindy Crawford và con gái – Kaia Gerber

Tuy nhiên, Cindy Crawford lại không mấy ủng hộ việc con gái gia nhập làng người mẫu khi còn nhỏ. Một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới của thập niên 90 thế kỷ trước cũng bước chân vào làng người mẫu khi mới là một cô bé tuổi teen. Với kinh nghiệm bản thân, Cindy cho rằng, việc làm người mẫu khi mới 15 tuổi sẽ tạo không ít áp lực với Kaia.

Siêu mẫu 50 tuổi đã thổ lộ những điều này trong buổi phỏng vấn với tờ Vogue (Úc) trong chuyến đi tới Úc mới đây. “Điều duy nhất khiến tôi lo lắng cho gái chính là đây là thế giới người mẫu. Tôi đã đạt tới đỉnh cao danh vọng trong làng người mẫu, đây có thể sẽ gây nhiều áp lực cho con bé”, Cindy nói.

“Nếu bạn có ông bố bà mẹ thành đạt và bạn phải bước vào lĩnh vực mà bố mẹ bạn cũng từng theo đuổi nhưng bạn không thành công thì làm sao?”, đây là điều mà siêu mẫu 50 tuổi lo cho con gái. Kaia ngay từ đầu đã được so sánh với mẹ rất nhiều và điều này theo Cindy không dễ chịu chút nào.

Siêu mẫu 50 tuổi Cindy Crawford từng là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới thập niên 90 của thế kỷ trước.

Siêu mẫu 50 tuổi Cindy Crawford từng là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới thập niên 90 của thế kỷ trước.

Cô bé 15 tuổi đã từng trình diễn cho Marc Jacobs và xuất hiện trên bìa tạp chí Teen Vogue, Pop Magazine và Paris Vogue. So với những bạn bè cùng trang lứa những gì Kaia làm được thực sự đáng nể nhưng so với người mẹ quá nổi tiếng và thành công của cô, những gì Kaia đang có vẫn còn khá khiêm tốn.

Còn nhớ trong những năm 90 của thế kỷ trước, Cindy từng được xem là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới khi xuất hiện trên hầu hết các trang báo thời trang danh tiếng như Vogue, W, Elle, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan. Cô từng được mời trình diễn cho Chanel, Versace, Valentino, Oscar De La Renta, Ralph Lauren và Calvin Klein. Các nhãn hiệu cao cấp đều khát khao có Cindy là gương mặt đại diện. Cô bé 15 tuổi được nhận xét sở hữu gương mặt khá ăn ảnh và lọn tóc nâu quyến rũ giống mẹ ruột.

Cindy Crawford đã rút lui khỏi sàn catwalk từ năm 2000 sau khi sinh con trai Presley vào năm 1999 và con gái Kaia vào năm 2001. Siêu mẫu 50 tuổi giờ chỉ làm người mẫu ảnh hoặc là đại diện cho một số nhãn hiệu. Thời gian của Cindy phần lớn dành cho gia đình và những sở thích cá nhân.

Siêu mẫu 50 tuổi lo lắng khi con gái bước chân vào làng người mẫu, lĩnh vực mà cô đã rất thành công và điều này khiến con gái cô chịu nhiều áp lực.

Siêu mẫu 50 tuổi lo lắng khi con gái bước chân vào làng người mẫu, lĩnh vực mà cô đã rất thành công và điều này khiến con gái cô chịu nhiều áp lực.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *