Chris Brown bị bắt vì sử dụng vũ khí trái phép

Chung cư vinhomes d capitale

Baylee Curran, một cô gái từng giành danh hiệu hoa khôi tại một cuộc thi nhan sắc, đã gọi điện thoại báo cảnh sát vào lúc 3 giờ sáng ngày 30/8 (giờ Mỹ). Cô này cho biết đang ở nhà Chris Brown để tham gia một buổi thử vai.

 

Chris Brown đã bị cảnh sát bắt giữ sau 11 tiếng chống đối.

Chris Brown đã bị cảnh sát bắt giữ sau 11 tiếng chống đối.

 

Cô gái trẻ này cho hay, Chris Brown đã chĩa súng vào đầu cô sau khi cô bày tỏ sự ngưỡng mộ với món trang sức của một người bạn nam ca sĩ nổi tiếng. Cảnh sát đã có mặt tại nhà nam ca sĩ da màu nhưng không ai ra mở cửa. Và họ đã phải mất vài tiếng đồng hồ để có được giấy phép khám nhà của ngôi sao nổi tiếng.

Trong thời gian 11 tiếng lẩn trốn cảnh sát, Chris Brown đã vứt một túi xách chứ một khẩu súng, một số vũ khí khác và ma túy ra ngoài cửa sổ rồi hét lên “hãy tới đây và bắt tôi đi”. Ngôi sao nổi tiếng còn đưa lên mạng một loạt những đoạn video tố cảnh sát xúc phạm mình.

Vào khoảng 5 giờ chiều 30/8 (giờ Mỹ), Chris Brown đã bị cảnh sát bắt và đưa tới đồn công an tại Los Angeles. Theo luật của Mỹ, việc tàng trữ vũ khí trái phép có thể bị khép tội 4 năm “bóc lịch” cùng khoản phạt 10 nghìn USD.

 

 

Nam ca sĩ nổi tiếng bị nghi ngờ tàng trữ và sử dụng súng trái phép.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị nghi ngờ tàng trữ và sử dụng súng trái phép.

 

 

Chris Brown liên tục đưa lên trang Instagram cá nhân để mô tả quá trình cảnh sát tiếp cận anh.

Chris Brown liên tục đưa lên trang Instagram cá nhân để mô tả quá trình cảnh sát tiếp cận anh.

 

Baylee Curran, cô gái bị Chris Brown đe dọa bằng vũ khí, từng là Hoa hậu California năm 2016. Khá đông người tò mò đã vây bên ngoài ngôi biệt thự 4 triệu USD của Chris Brown để theo dõi sự việc. Khi Chris Brown được đưa rời khỏi biệt thự của anh, nhiều người đã thấy anh ngồi trong xe của cảnh sát.

Ít nhất 6 người khác đã rời khỏi biệt thự của ngôi sao nổi tiếng khi cảnh sát ập tới.

Được biết, Chris Brown từng phải ngồi tù vì đánh đập bạn gái cũ, nữ ca sĩ Rihanna khi hai người còn hò hẹn. Chính vì thế, anh bị cấm sử dụng súng. Cảnh sát chưa xác nhận thông tin họ có tìm thấy vũ khí trong nhà Chris Brown hay không và cũng không bình luận trước thông tin, chiếc túi xách được anh ném ra ngoài cửa số có chứa ma túy và súng.

 

Cô gái bị Chris Brown tấn công bằng vũ khí là người đẹp Baylee Curran.

Cô gái bị Chris Brown tấn công bằng vũ khí là người đẹp Baylee Curran.

 

Theo trang TMZ, ngày hôm qua 30/8, Chris Brown có mặt tại nhà riêng cùng nam ca sĩ Ray J và một nhóm bạn. Người đẹp Baylee Curran kể rằng, cô cùng một người bạn đang tắm trong bồn nước nóng thì bước trở lại trong nhà. Cô tỏ ý ngưỡng mộ một sợi dây đeo cổ của một người bạn của Chris Brown thì ngôi sao nổi tiếng “nổi đóa” và đuổi hết mọi người đi.

Chris Brown bỏ ra ngoài khoảng 15 phút rồi quay trở lại trong nhà. Cảnh sát đã lấy lời khai của hơn 12 người có mặt trong nhà khi sự việc xảy ra. Luật sư của Chris Brown cũng đã có mặt tại nhà của anh và khẳng định với tờ Los Angeles Times rằng, anh không làm gì sai lầm.

 

 

Baylee Curran thanh minh không bịa chuyện Chris Brown tấn công cô bằng vũ khí.

Baylee Curran thanh minh không bịa chuyện Chris Brown tấn công cô bằng vũ khí.

 

Baylee Curran hiện là một diễn viên và cũng đã đưa một đoạn video clip của chính mình lên trang cá nhân trước khi quyết định xóa sạch. Cô thanh minh mình không nói dối chuyện bị Chris Brown tấn công và kể rằng, cô rất sợ hãi khi bị người khác dí súng vào đầu.

Baylee Curran cũng khẳng định rằng, Chris Brown có sử dụng ma túy và rượu vào ngày 30/8. Người đẹp tóc vàng đã cố gắng rời khỏi ngôi biệt thự của Chris Brown sau khi bị đe dọa nhưng những người bạn của nam ca sĩ da màu đã không để cô sử dụng điện thoại trừ khi cô đồng ý ký vào một thỏa thuận không tiết lộ chuyện này với cảnh sát. Baylee Curran đã từ chối ký vào đó và rời khỏi căn nhà này cùng một người bạn và báo cảnh sát.

Mi Vân

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *