Chồng tỷ phú của Janet Jackson gửi tặng cô 100 bông hoa

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây Janet Jackson và chồng Wissam Al Mana bất ngờ thông báo chia tay nhau chỉ vào tháng sau khi con đầu lòng của họ chào đời.

Nữ ca sỹ 51 tuổi được cho là cảm thấy gò bó vì cuộc sống với một người chồng theo đạo Hồi. Cô nhớ gia đình và sân khấu sau nhiều năm rời xa để tập trung chăm sóc gia đình.

Cặp đôi chia tay nhưng tỷ phú Qatar Wissam Al Mana vẫn dành nhiều lời ngọt ngào khi nói về vợ cũ. Mới đây trong sinh nhật lần thứ 51 của Janet, tỷ phú Wissam Al Mana, 42 tuổi đã gửi cho vợ cũ bó hoa khủng 100 bông gồm hoa hồng và hoa lan.

Một nguồn tin cho hay: “Dù chia tay nhưng vợ chồng Janet – Wissam Al Mana vẫn dành cho nhau nhiều sự quan tâm và tình cảm thương mến.”

Janet Jackson mới đây cũng thông báo với fans kế hoạch đi biểu diễn trở lại. Nữ ca sỹ nổi tiếng sẽ đi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ từ tháng 9 cho tới tháng 12. Cô vô cùng hào hứng khi tái ngộ khán giả thân yêu của mình.

Ngôi sao da màu thừa nhận hôn nhân đã đổ vỡ nhưng hạnh phúc vì được làm mẹ một bé trai dễ thương, xinh xắn và khỏe mạnh.

Janet Jackson bí mật kết hôn với Wissam Al Mana vào năm 2012. Chồng của cô sở hữu khối tài sản ước chừng 1 tỷ đô la và sau hôn nhân, Janet thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Fans đã không còn được xem cô trình diễn suốt 5 năm nay.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *