Chồng Tây cùng Phương Vy lần đầu song ca tiếng Việt tặng con gái

Chung cư vinhomes d capitale

Hai vợ chồng Phương Vy song ca ca khúc tiếng Việt “Cho con”

Quán quân Vietnam Idol 2007 Phương Vy và chồng Tây vừa thực hiện một clip đáng yêu bên cạnh “tiểu công chúa” đầu lòng. Ca khúc nhạc nền Cho con được thể hiện qua giọng ca truyền cảm của Phương Vy và Sean Trace. Đây cũng là lần đầu Sean Treat thể hiện khả năng hát tiếng Việt.

 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phương Vy

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phương Vy

 

“Lần đầu tiên ba của bà bèo nhỏ hót tiếng Việt. Hỏi sao anh dám liều mạng hát tiếng Việt vậy, ba bà bèo nhỏ trả lời: “Nghe ba Tùng mẹ Mai hát bài này dễ thương quá, anh cũng muốn hát để tặng cô em bèo nhỏ Việt Nam của anh, món quà đầu tiên ba tặng con gái”, Phương Vy hài hước chia sẻ câu chuyện về lí do về sự ra đời của bản thu âm.

 

Sean Trace và con gái nhỏ

Sean Trace và con gái nhỏ

 

Phương Vy và Sean Trace cover “How Deep Is Your Love”

 

Phương Vy cho biết, bản thu không trau chuốt gì nhiều và được làm một cách đầy ngẫu hứng. Trong quá trình Phương Vy mang bầu, vợ chồng Phương Vy đã cho ra đời rất nhiều những bản thu mộc mạc như vậy như một cuốn nhật kí bằng âm nhạc cho gia đình và cũng là món quà dành tặng khán giả yêu mến.

 

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

 

Phương Vy từng chia sẻ, cô chọn hạnh phúc làm đích đến… và tất cả mọi thứ còn lại trong cuộc sống công việc, gia đình, bạn bè đều xoay quanh “ước mơ được hạnh phúc” nhỏ nhoi mà cũng thật vô chừng ấy…

“Không khó và cũng không hề dễ vì tham vọng, cái tôi và lòng ích kỷ trong mỗi con người là có thật và chẳng bao giờ biến mất, nhất là trong cuộc sống vô thường và đầy bất trắc như ngày nay. Lòng người vì thế mà dễ chao đảo, dễ hơn thua, đầy nghi kị, lung lay, có chứ, nản lòng nhiều rồi… nhưng luôn dằn lòng và tự hỏi: “Thật ra mình muốn là người như thế nào trong cuộc sống này. Và câu trả lời vẫn cứ là một người hạnh phúc, và thế là lòng lại thanh thản, nhẹ nhàng và cứ thế cuộc đời lại xoay vần quanh 2 từ “Hạnh phúc”, Phương Vy bày tỏ quan điểm sống.

 

 

Hình ảnh đáng yêu của con gái Phương Vy

Hình ảnh đáng yêu của con gái Phương Vy

 

Niềm tự hào và hạnh phúc lớn nhất đời của Phương Vy là được ôm trong tay bé Ailani và cạnh bên là người đàn ông luôn thấu hiểu, cảm thông và yêu thương hai mẹ con vô vàn.

 

 

Con gái của hai vợ chồng nữ ca sĩ chào đời vào đúng ngày kỉ niệm 41 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2016. Phương Vy nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên, cô gây ấn tượng bởi giọng hát đầy cảm xúc và ưu thế nổi trội khi hát các ca khúc nhạc quốc tế.

Năm 2015, Phương Vy và chồng Tây đã bí mật tổ chức một đám cưới nhỏ với mọi thứ đều tự tay gia đình và bạn bè chuẩn bị cho cô.

Phương Nhung

Tag :Phương Vy, ca sĩ, con gái, chồng Tây, ca khúc, Cho con, cảm động, ý nghĩa, gia đình
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *