Chiêm ngưỡng “dòng sông xe” chảy qua Los Angeles ngày Lễ Tạ Ơn

Chung cư vinhomes d capitale

Năm nay, những xáo trộn xã hội do ảnh hưởng của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ không ngăn cản người dân tận hưởng kì nghỉ này. Và tối qua, Los Angeles đã hứng chịu một đợt tắc xe kinh khủng với sự góp mặt của hàng vạn xe trên đường cao tốc ra khỏi thành phố.

Tuy nhiên, hãy xem đoạn clip dưới đây của đài ABCnews; bạn sẽ có một sự ngạc nhiên thú vị về những hình ảnh này, cho dù những người tạo ra nó hiện không lấy làm vui vẻ…

Chiêm ngưỡng “dòng sông xe” chảy qua Los Angeles trong ngày Lễ Tạ ơn

Lễ Tạ Ơn là một kỳ nghỉ hàng năm ở Mỹ kể từ năm 1863. Ngày lễ Tạ Ơn – Thanksgiving Day đầu tiên được cho là diễn ra vào năm 1623 để cảm ơn cơn mưa đã kết thúc đợt hạn hán. George Washington, vị tổng thống đầu tiên của Mỹ đã tuyên bố Lễ Tạ ơn trở thành một ngày lễ chính thức của Mỹ vào năm 1789. Đây là một ngày truyền thống dành cho gia đình bạn bè sum họp bên nhau cho một bữa ăn đặc biệt. Bữa ăn đặc biệt này thường bao gồm gà tây, khoai tây, nước sốt việt quất, bánh bí ngô, rau xanh… Đây là dịp để mọi người tạ ơn về những gì mình có; đây cũng có là thời gian dành cho những chuyến đi du lịch hay về thăm gia đình, bạn bè.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *