Chevrolet Trax đột ngột giảm giá gần trăm triệu đồng

Chung cư vinhomes d capitale

Trước đó, trong tháng 9/2017, mẫu Chevrolet Trax có giá bán công bố là 769 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT) và sang đến tháng 10, chiếc miniSUV này được giảm giá bán mạnh mẽ xuống chỉ còn 679 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Với việc được giảm giá niêm yết 90 triệu đồng, mẫu này này còn được áp mức phí trước bạ thấp hơn trước. Ví dụ nếu ở Hà Nội, trong tháng 9 chiếc xe sẽ phải đóng phí trước bạ là 12% (tương đương khoảng 92 triệu đồng), thì sang tháng 10 này, mức người tiêu dùng phải nộp khi mua xe chỉ còn là 81 triệu đồng (12% của giá bán 679 triệu đồng), giảm khoảng 10 triệu đồng.

Trong khi đó, các mẫu xe còn lại của GM trong tháng 10 này cũng có những mức ưu đãi khá lớn: mẫu sedan hạng B lắp ráp trong nước Aveo được tặng 40 triệu đồng, mẫu Captiva được giảm 44 triệu đồng, mẫu Cruze được giảm 60 – 70 triệu đồng tuỳ phiên bản; trong khi đó, mẫu bán tải có mức giảm phong phú nhất, dao động trong khoảng 30 – 80 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản.

Đặc biệt, các mẫu xe mini Spark vừa ra mắt hồi đầu tháng 9, cùng với mẫu MPV Orlando LT cũng không được giảm giá hay hỗ trợ trong dịp này.

Giá bán cụ thể các mẫu xe của GM Việt Nam trong tháng 10 như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *