Chàng trai vừa thổi sáo, vừa hát… hit Justin Bieber thắng 50 triệu đồng

Chung cư vinhomes d capitale

Nhật Minh hát hit Justin Bieber trên nền nhạc dân tộc “gây sốt”.

Ngay từ khi xuất hiện trong clip ở tập 14 chương trình Phiên bản hoàn hảo với trang phục thể thao khoe vũ đạo mạnh mẽ, Nhật Minh đã khiến Mỹ Tâm nói anh sẽ nhảy poping tốt và dự đoán anh chàng hát nhạc RnB. “Hit maker” Nguyễn Hải Phong trong vai trò giám khảo khách mời thì cho rằng thí sinh rất có “chất” và chọn đáp án Hip Hop. Trong khi đó, đạo diễn Quang Dũng dự đoán thể loại nhạc dân tộc.

Phần trình diễn gây sốt của Nhật Minh.
Phần trình diễn “gây sốt” của Nhật Minh.

Khi biểu diễn trên sân khấu, Nhật Minh trong trang phục áo dài trổ tài thổi sáo đầy du dương bên cạnh sự hỗ trợ của đàn tranh, đàn tứ vô cùng da diết. Trong không gian đậm chất âm nhạc dân tộc, anh chàng bất ngờ thể hiện ca khúc “What do you mean?” của Justin Bieber khiến mọi người vỡ òa.

Kết thúc tiết mục, Nhật Minh còn trổ tài thổi sáo một hơi dài khiến cả ba vị giám khảo đều “tâm phục khẩu phục”. Phần trình diễn của Nhật Minh đã đem về cho đạo diễn “Nụ hôn thần chết” điểm dự đoán tiếp theo.

Sau một lúc đắn đo suy nghĩ, cả Quang Dũng lẫn Mỹ Tâm đều đồng lòng chọn thí sinh Hoàng Thân vào vòng Toả sáng. Trong khi đó, anh chàng Nhật Minh giành được số lượt bình chọn cao nhất của khán giả để đi tiếp vào vòng trong.

Ở vòng tiếp theo, Nhật Minh tiếp tục biểu diễn màn cover hit “Tan biến” của Nguyễn Hải Phong trên nền nhạc dân tộc đặc sắc. Anh chàng “bá đạo” này đã gây ấn tượng mạnh với Nguyễn Hải Phong và quyết định trao Nhật Minh phần thưởng cao nhất 50 triệu đồng.

Gây ấn tượng có thể nói là “một 9 một 10” với giám khảo Nguyễn Hải Phong, Mỹ Tâm và Quang Dũng là thí sinh Hoàng Thân. Anh chàng chinh phục cả khán phòng với chất giọng nam cao vút và mượt mà khi cover ca khúc “Tan biến”.

Hoàng Thân
Hoàng Thân

Nếu như Nhật Minh gây ấn tượng với anh khi hát rock trên nền nhạc dân tộc thì anh bị “lụi tim” với cách hát dòng nhạc cổ điển pha lẫn chút RnB của Hoàng Thân. Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, anh cảm thấy thú vị trước tiếng sao của Nhật Minh nhưng bị chinh phục bởi giọng hát của Hoàng Thân. Mỹ Tâm cho rằng nếu bản phối của Nhật Minh kết hợp với chất giọng của Hoàng Thân thì chắc chắn đây sẽ là một “phiên bản hoàn hảo”.

Trước đó, ở vòng thể hiện, Hoàng Thân cũng “đốn tim” Mỹ Tâm khi mashup hit Hồ Quỳnh Hương, Đoàn Thuý Trang. Tiết mục biểu diễn của Hoàng Thân được dàn dựng công phu với nhiều vải lụa đỏ, khi tiếng đàn vĩ cầm du dương vang lên, nam thí sinh thể hiện giọng hát trầm ấm, truyền cảm với bản hit “Anh” của Hồ Quỳnh Hương.

Tuy nhiên, khi đến đoạn điệp khúc, anh chàng lại chuyển sang hát “Tình yêu màu nắng” của Đoàn Thuý Trang khiến cho cả khán phòng “há hốc”. Thậm chí, nam thí sinh còn ngẫu hứng trổ tài “bắn rap” làm ban giám khảo kinh ngạc.

Nhận xét về tiết mục của Hoàng Thân, Quang Dũng đùa rằng rất thích những tiết mục pha trộn nhiều thể loại như vậy sẽ giúp anh dễ dàng đoán đúng. Bên cạnh đó, anh cho rằng thí sinh có những yếu tố mà các sân khấu ca nhạc đang thiếu hụt như sự tự tin, nam tính, giọng hát toả sáng.

Mỹ Tâm cũng không ngừng tấm tắc khen ngợi vẻ ngoài của thí sinh như cao ráo, đẹp trai, hồn nhiên khiến cả khán phòng phấn khích.

Ngoài phần trình diễn ấn tượng của Nhật Minh, Hoàng Thân, chương trình lên sóng truyền hình tối ngày 7/6 còn có sự tham gia của nhóm thí sinh Novas, Vũ Thị Châu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *