Chân dài Việt mặc kín bưng, đến sớm vì sợ “lộ hàng”, nhận “gạch đá”

Chung cư vinhomes d capitale

Được nhắc đến nhiều với tên gọi “Người đẹp Tây Đô thế hệ mới” nối tiếp nữ diễn viên Việt Trinh sau khi liên tiếp giành các giải Người đẹp biển Tây năm 2009, Top 5 “Nữ hoàng trang sức 2011”, Top 3 “Nữ diễn viên ấn tượng” VTV Awards,… diễn viên Cao Thái Hà cho biết, cô không có ý định cạnh tranh hay soán ngôi đàn chị. Ở mỗi thời điểm khác nhau, khán giả sẽ dành cho nghệ sĩ những mỹ từ phù hợp.

Cao Thái Hà cho rằng, đôi chút gợi cảm từ trang phục hay phong cách trang điểm là cách để khán giả tiếp cận mới hơn về danh xưng Người đẹp Tây Đô thế hệ mới của cô.
Cao Thái Hà cho rằng, đôi chút gợi cảm từ trang phục hay phong cách trang điểm là cách để khán giả tiếp cận mới hơn về danh xưng “Người đẹp Tây Đô thế hệ mới” của cô.

Cao Thái Hà từng thần tượng đàn chị và ngưỡng mộ vẻ đẹp quên thời gian của Việt Trinh. Vì thế, cô rất vinh dự nếu được khán giả xem là “Người đẹp Tây Đô thế hệ mới”.

“Hà nghĩ rằng, khi cập nhật xu thế sẽ mang đến sự mới mẻ cho khán giả. Người đẹp Tây Đô 9X không gói gọn trong sự hiền dịu, nết na và kín đáo. Đôi chút gợi cảm từ trang phục hay phong cách trang điểm là cách để khán giả tiếp cận mới hơn về danh xưng này.

Hơn nữa trong thời điểm hiện tại, Người đẹp Tây Đô không chỉ là những cô gái lam lũ, miền quê. Họ có thể bước ra thị thành và tỏa sáng trong những lĩnh vực mình theo đuổi. Thế nên Hà nghĩ trang phục mỗi khi xuất hiện nên vừa đủ chuẩn mực của Người đẹp Tây Đô và không làm mất đi giá trị của danh xưng”.

Cô cho rằng, nude không hề xấu nhưng phải trong một chừng mực cho phép
Cô cho rằng, nude không hề xấu nhưng phải trong một chừng mực cho phép

Khi được hỏi quan niệm về chụp ảnh nude, Cao Thái Hà cũng bày tỏ rằng: “Thời gian gần đây Hà thấy nhiều bạn trẻ tiến bộ trong suy nghĩ. Bản thân là diễn viên trẻ và ý thức có rất nhiều khán giả thế hệ trẻ, Hà quan trọng việc xây dựng hình ảnh theo chiều hướng tích cực vì thế sẽ không chụp nude.

Nhưng nếu có dự án nude vì cộng đồng và ê-kip chuyên nghiệp, Hà sẽ đồng ý. Hà nghĩ truyền tải văn hóa bằng ảnh nude không hề xấu nhưng phải trong một chừng mực cho phép để tránh sự biến tướng và làm hỏng cách nhìn của khán giả về nghệ sĩ”, cô nói.

Người đẹp mặc kín như bưng thời gian gần đây.
Người đẹp mặc kín như bưng thời gian gần đây.

Cao Thái Hà chia sẻ, cô đang rất tự tin với hình thể hiện tại khi có chiều cao 1m70 cùng cân nặng 50 kg. Số đo 3 vòng của người đẹp là 88 – 60 – 91. Để có sắc vóc hiện tại, Cao Thái Hà ăn kiêng, chạy bộ và tập gym.

Sau sự cố không mong muốn tại lễ trao giải Cánh Diều vì đầm quá gợi cảm, Cao Thái Hà rất cẩn trọng trong chọn lựa trang phục. Minh chứng rõ nhất là cô mặc kín như bưng khi xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Cô không ngần ngại hôn má đàn anh.
Cô không ngần ngại hôn má đàn anh.

Xuất hiện khá sớm, cô thân thiện trò chuyện với mọi người, không ngại ngần, cô chủ động chu môi hôn má đàn anh giữa chốn đông người.

Cô chia sẻ, những câu chuyện về việc sao đến trễ giờ tại các sự kiện thời gian qua giúp cô rút được những bài học cho bản thân. Dù bận rộn trên phim trường, cô vẫn cố chủ động trang điểm từ 4 giờ chiều và đến sớm 15 phút trước khi chương trình diễn ra. Người đẹp cho biết, rất sợ bị “ném đá” và không chịu được áp lực thị phi nên luôn tránh xa scandal. “Chiêu trò và làm mọi cách để nổi bằng những scandal không phải là lựa chọn của tôi”, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *