Cậu bé Trấn Thành muốn nhận làm con nuôi khiến Việt Hương “bấn loạn”

Chung cư vinhomes d capitale

7 tuổi, An Khang quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia nhiều gameshow khác nhau và trở thành một hiện tượng mạng khi các video của cậu bé lên đến 30 triệu lượt xem, trang facebook cá nhân có hơn 20 ngàn lượt theo dõi.

Có ngoại hình đáng yêu, sáng sân khấu và khả năng diễn xuất tốt, An Khang từng tạo nên cơn sốt khi xuất hiện trên sóng của một gameshow hài và khiến Trấn Thành hết lời khen ngợi và muốn nhận làm con nuôi.

Bẵng đi một năm, cậu bé và 2 bạn nhỏ khác là Thanh Tuyền và Sony bất ngờ xuất hiện ở chương trình truyền hình Thiên thần đi học cùng “giáo viên chủ nhiệm” Ngô Kiến Huy và cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ Việt Hương.

An Khang khiến nghệ sĩ Việt Hương mắt tròn mắt dẹt.
An Khang khiến nghệ sĩ Việt Hương “mắt tròn mắt dẹt”.

Cậu bé đã trải qua 3 vòng thi thú vị, vượt qua thử thách miêu tả món ăn yêu thích – cà rốt, xử lý tình huống trong câu chuyện cổ tích Ăn khế trả vàng và thể hiện tài năng diễn kịch xuất sắc.

Việt Hương liên tiếp “quây” An Khang.

Khi danh hài Việt Hương liên tiếp “căng não” đưa ra các câu hỏi thì An Khang lại ung dung đáp không hề cảm thấy khó khăn. Đặc biệt, cậu bé còn thể hiện lối diễn xuất dễ thương khiến khán giả bật cười nghiêng ngả khi vào vai “thầy giáo” dạy tiếng Anh nhưng có lối phát âm như tiếng Thái.

An Khang khiến khán giả bật cười nghiêng ngả khi vào vai thầy giáo dạy tiếng Anh phát âm như tiếng… Thái.

Lớp học đáng yêu của thầy giáo An Khang.
Lớp học đáng yêu của “thầy giáo” An Khang.

Ngoài An Khang, cậu nhóc Sony có gương mặt phụng phịu đáng yêu, yêu thích nghề người mẫu và bé Thanh Tuyền bụ bẫm với khả năng múa bụng không thể điêu luyện hơn cũng khiến khán giả có những giây phút thư giãn thú vị.

3 nhóc tì đáng yêu từ trái qua phải: An Khang, Thanh Tuyền, Sony.
3 nhóc tì đáng yêu từ trái qua phải: An Khang, Thanh Tuyền, Sony.

Cả hai nhóc tỳ này cũng đã khiến Việt Hương – Ngô Kiến Huy mím môi nhịn cười bởi những suy nghĩ ngây thơ, cách xử lý tình huống thông minh, lém lỉnh. Dù cuộc chơi quy định chỉ có 1 bé được bước tiếp mỗi tuần thi nhưng cả An Khang và Thanh Tuyền đều xuất sắc giành được số điểm bằng nhau nên cùng chia nhau giải nhất và nắm tay bước vào vòng thi tháng

Thanh Tuyền bụ bẫm với khả năng múa bụng điêu luyện.
Thanh Tuyền bụ bẫm với khả năng múa bụng điêu luyện.

Các phần thi của các bé mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả bởi sự ngây ngô, đáng yêu nhưng lại là những thử thách ngọt ngào của hai giáo viên Việt Hương và Ngô Kiến Huy.

Vốn là những nghệ sĩ hoạt ngôn, lanh lợi trên sân khấu, nhưng đối diện với các bạn nhỏ, bộ đôi phải vô cùng kiên nhẫn, chịu khó mớm lời và hơi “căng não” để hiểu được những thông điệp của các thiên thần nhỏ. Tuy vậy, bộ đôi cho biết, họ được đền đáp xứng đáng khi chứng kiến những phần thi tài năng đầy thú vị.

Phương Nhung

Ảnh: BTC

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *