Cặp vợ chồng nổi tiếng nào cùng tham gia phim “bom xịt” của năm 2016?

Chung cư vinhomes d capitale

Isla Fisher và Sacha Baron Cohen là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất Hollywood. Nếu như người đẹp Isla Fisher được yêu thích qua các phim như I Heart Huckabees (2004), Wedding Crashers (2005) Hot Rod (2007), Definitely, Maybe (2008), Confessions of a Shopaholic (2009)… thì Sacha Baron Cohen để lại dấu ấn với những bộ phim như Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street (2007), Hugo (2011), Les Misérables (2012)…

Tuy nhiên năm 2016 là một năm không may mắn với cả hai diễn viên này khi mà các bộ phim lớn mà họ tham gia đều thất bại về doanh thu và bị khán giả quay lưng, hờ hững.

Với Sacha Baron Cohen thì bộ phim Grimsby mà anh thủ vai chính có kinh phí làm phim lên tới 35 triệu đô la nhưng doanh thu phòng vé chỉ đạt 25,2 triệu.

Về phần người đẹp Isla Fisher – bộ phim mới nhất của cô Keeping Up with the Joneses có kinh phí làm phim 40 triệu đô la nhưng doanh thu phòng vé chỉ đạt 24,6 triệu đô la.

Và cả 2 bộ phim của đôi vợ chồng này đều có mặt trong danh sách những phim “bom xịt” của năm 2016 do tạp chí Forbes bình chọn.

Bộ phim hành động – hài Grimsby đánh dấu sự trở lại của Sacha Baron Cohen sau thời gian dài vắng bóng nhưng lại không được khán giả hồ hởi đón nhận khi tuần ra mắt đầu tiên tại Mỹ chỉ đạt 3,2 triệu đô doanh thu phòng vé.

Hãng Sony rất thất vọng với kết quả này, họ cho biết: “Chúng tôi hiển nhiên mong đạt doanh thu phòng vé cao hơn. Sacha là một diễn viên tuyệt vời, chúng tôi yêu mến anh ấy và mong bộ phim được khán giả quan tâm hơn.”

Sacha Baron Cohen thất bại với phim mới

Sacha Baron Cohen thất bại với phim mới

Danh sách những bộ phim “thất bại” của năm còn có các phim như Free State of Jones – với sự tham gia của Matthew McConaughey, Popstar: Never Stop Stopping, Pride and Prejudice and Zombies, Ratchet & Clank, Whiskey Tango Foxtrot, The Brother’s Grimsby, Snowden và Masterminds.

Vĩnh Ngọc

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *