Cập nhật xu hướng gửi Email marketing hiệu quả trong năm 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Khi nói đến việc thống kê, chuyển đổi, ROI của bất kỳ kênh tiếp thị nào, thì Marketing thông qua hệ thống gửi Email Marketing đều nhanh hơn tất cả, bao gồm cả social media. Điều này khiến cho một số tranh luận nảy sinh xung quanh Email Marketing. Trong thực tế, Email Marketing giống như một con chiến mã không bao giờ ngã gục trong năm 2017 hay sau này. Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên của Email Marketing.

email marketing của linkleads

Trong năm 2016, chúng ta đã trải qua nhiều sự đột biến trong việc sử dụng Email, sự phát triển của tính năng thân thiện với di động, các Email ngắn gọn và tự động, nhiều biểu tượng cảm xúc trong dòng chủ đề và xem trước văn bản. Tất cả những tính năng trên đều có trong dịch vụ gửi Email Marketing của LinkLeads tạo ra. Xem thêm tại: http://linkleads.vn/
Vậy thì, trong năm 2017 này, người thực hiện các chiến dịch gửi Email Marketing nên xem xét, phân tích, dự báo những xu thế mới của Email Marketing. LinkLeads sẽ mang lại cho bạn các dự đoán về tương lai của Email Marketing trong năm 2017 trong bài viết này.

1. Phân khúc khách hàng chuyên sâu

2017 là năm của những điều vượt ra khỏi phạm vi phân khúc cơ bản thông thường. Thời điểm nào trong ngày thì các người theo dõi web bạn mở Email ra đọc? Họ mở loại Email nào?..Đây là một số yếu tố cần cân nhắc trong quy trình gửi Email Marketing. Tổng hợp loại dữ liệu này cùng với các loại thông tin khách hàng khác sẽ giúp bạn chiếm ưu thế hơn trong cuộc cạnh tranh năm 2017. Cũng giống như là khi bạn gửi Email, thì nó mang tính đặc biệt cụ thể hơn một chút. Nghĩa là bạn phải hiểu được sở thích của người mà bạn đang gửi Email Marketing tới. Đây chính là điểm quan trọng trong Email Marketing 2017. Nó sẽ giúp bạn phân khúc khách hàng tốt hơn.

2. Đưa cá nhân hóa lên một tầm cao mới

Việc cá nhân hóa khách hàng ngay từ khi thiết lập kế hoạch gửi Email Marketing sẽ mang đến cho người làm Email Marketing những hy vọng cao hơn. Các thuật toán áp vào các subscriber trên trang web của bạn sẽ giúp bạn ở những bước tiếp theo.

cá nhân hóa nội dung email

Những tính năng ưu việt của phần mềm Email marketing trực tuyến của LinkLeads đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp, quý khách truy cập vào http://linkleads.vn/phan-mem-email-marketing/
Dữ liệu nhân khẩu học, hành vi, tâm lý có thể giúp bạn xây dựng một cơ sở dữ liệu về người dùng. Đây là một xu hướng tốc độ trong năm 2017. Một chiến lược cá nhân hóa Email sẽ giúp cho việc tạo Email 1:1 tự động. Mức độ của cá nhân hóa thì sẽ mất một thời gian khá dài.

3. Tối ưu hóa trên các thiết bị di động

Một nghiên cứu cho biết rằng 56% người sử dụng Email thích mở Email trên các thiết bị di động hơn. Và 42% người dùng xóa một Email nếu như nó không hiển thị một cách chính xác, nội dung và tiêu đề Email Marketing cũng nên được viết tối ưu hóa cho người dùng di động.

4. Email và Social: Sự kết hợp hoàn hảo

Một cách thức khác mang tính xu hướng là kết hợp cả 2 yếu tố này: sử dụng social media feed trong Email. Các kênh như Instagram, Twitter, Facebook có thể giúp bổ sung gia vị vào thức ăn, ít nhất là những thông tin mới nhất vừa xảy ra cùng với các hình ảnh sống động. Cách này kết hợp cùng với việc sử dụng hệ thống gửi Email Marketing sẽ giúp bạn tiếp cận tới một lượng lớn đối tượng khách hàng hơn, đảm bảo là sẽ không có ai bỏ lỡ điều gì từ bạn.

5. Những hình ảnh bắt mắt

hình ảnh email bắt mắt

Những hình ảnh và biểu tượng giúp thu hút sự chú ý, và chúng sẽ tiếp tục phát huy trong năm 2017. Hãy đảm bảo là bạn đã lên một kế hoạch gửi Email Marketing kỹ lưỡng sau đó thực hiện kế hoạch đó một cách có chiến lược trong năm 2017 và phân nửa công việc của bạn.

LinkLeads xin gửi tới khách hàng bảng giá email marketing tốt nhất năm 2017: Link chi tiết tại http://linkleads.vn/bang-gia/

Có thể nói, sử dụng hệ thống gửi Email Marketing mang lại tính tương tác với người dùng khá cao. Sự tương tác trong Email đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong cách nhìn nhận hiệu quả của Email Marketing. Các yếu tố đổi mới khiến cho Email trong giai đoạn hiện đại có thể tăng cường trải nghiệm của người dùng, mang lại tính kết nối thực sự nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh cao cho các doanh nghiệp.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *