Cặp đôi đẹp Huỳnh Anh – Hoàng Oanh chính thức xác nhận “đường ai nấy đi”

Chung cư vinhomes d capitale

Diễn viên Huỳnh Anh vừa chia sẻ dòng trạng thái khẳng định mình đã trở lại cuộc sống độc thân với hashtag #single, #hestopedlovinghertoday khiến nhiều người bất ngờ, anh viết: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”.

Sau dòng trạng thái, Huỳnh Anh và cả bạn gái- MC Hoàng Oanh đã xác nhận thông tin cả hai đã chính thức chia tay sau 3 năm yêu nhau khá mặn nồng.

Cặp đôi bên nhau 3 năm đầy ngọt ngào và hạnh phúc, nhưng thông tin cả hai đã chia tay khiến nhiều người bất ngờ.
Cặp đôi bên nhau 3 năm đầy ngọt ngào và hạnh phúc, nhưng thông tin cả hai đã chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Điều đáng nói là với vai trò MC ở chương trình Hoán đổi, tháng 11/2016 MC Hoàng Anh đã gây xôn xao và xúc động dư luận với bài diễn thuyết về tình yêu trên sóng cực kỳ thuyết phục. Nhiều người nhận xét, Hoàng Oanh trình bày quá thuyết phục và tình cảm như thể rút trọn trái tim mình vào bài nói chuyện.

Ngay sau khi phần thi này được đăng tải lên mạng chỉ trong vòng vài tiếng đoạn clip này đã có gần 2 triệu lượt xem, hơn 85k lượt chia sẻ và vô số bình luận đồng cảm. Thậm chí nhiều người còn chia sẻ rằng bản thân đã không kiềm được nước mắt khi vô tình tìm thấy mình trong những lời nói đầy day dứt kia.

MC Hoàng Oanh từng diễn thuyết về tình yêu gây xúc động chia tay bạn trai

Hoàng Oanh chia sẻ trong chương trình về tình yêu: “Tình yêu vốn từ lâu đã là một thứ rất khó để có thể mường tượng và định nghĩa vì nó hàm chứa cả hạnh phúc lẫn khổ đau, cả sự bắt đầu lẫn kết thúc, cả thất vọng lẫn hy vọng. Có người nở nụ cười mãn nguyện khi nhắc đến nhưng cũng có những người chỉ tìm mọi cách để trốn tránh vì đã nếm trải quá nhiều đau khổ cũng chính vì hai chữ “tình yêu”. Còn bạn thì sao, bạn có tin vào tình yêu, tin vào sự hàn gắn vết thương ở trái tim của mỗi người không? Nếu câu trả lời là không thì rất có thể sau khi xem xong phần chia sẻ đầy xúc động dưới đây của MC Hoàng Oanh, bạn sẽ phải suy nghĩ lại về điều này!”.

Tình yêu là tha thứ và cho đi. Nếu như bạn băn khoăn và tự hỏi có hay không một người vì nụ cười của bạn mà làm tất cả mọi thứ? Có hay không một người luôn chung thủy và không bao giờ làm trái tim bạn tan vỡ. Thì câu trả lời là có!
“Tình yêu là tha thứ và cho đi. Nếu như bạn băn khoăn và tự hỏi có hay không một người vì nụ cười của bạn mà làm tất cả mọi thứ? Có hay không một người luôn chung thủy và không bao giờ làm trái tim bạn tan vỡ. Thì câu trả lời là có!”
“Ai rồi cũng sẽ có lúc gặp những trắc trở, đổ vỡ, thậm chí mất hẳn niềm tin vào thứ gọi là tình yêu. Nhưng tin hay không tùy bạn, vì bằng cách này hay cách khác, tình yêu sẽ luôn luôn trở lại, và khiến bạn nhận ra rằng nó chính là thứ kì diệu nhất trên đời!”, câu nói tạo hiệu ứng mạnh mẽ của Hoàng Oanh trong chương trình.
“Ai rồi cũng sẽ có lúc gặp những trắc trở, đổ vỡ, thậm chí mất hẳn niềm tin vào thứ gọi là “tình yêu”. Nhưng tin hay không tùy bạn, vì bằng cách này hay cách khác, tình yêu sẽ luôn luôn trở lại, và khiến bạn nhận ra rằng nó chính là thứ kì diệu nhất trên đời!”, câu nói tạo hiệu ứng mạnh mẽ của Hoàng Oanh trong chương trình.

Với hàng loạt dẫn chứng đầy thuyết phục, Hoàng Oanh đã khiến nhiều người tin rằng cô đang sống trong tình yêu thật sự và rất hạnh phúc. Thế nên, chuyện tình đẹp của Hoàng Oanh và bạn trai kém tuổi tan vỡ khiến nhiều người rất bất ngờ.

Huỳnh Anh cho biết mặc dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và thời điểm này sẽ tập trung vào công việc. Nam diễn viên cũng từ chối tiết lộ thông tin lý do chia tay.

Quản lý của MC Hoàng Oanh cũng từ chối câu hỏi về nguyên nhân thực sự, anh nói: “Có thể là vì lý do tuổi tác, trong thời gian quen nhau có nhiều vấn đề không hợp nhau. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Hoàng Oanh tôi cũng không thể đại diện nhân vật chính lên tiếng”. Anh cho biết hiện tại Hoàng Oanh đang khá bối rối vì chuyện này nên cô cũng từ chối chia sẻ thông tin về chuyện tình cảm tan vỡ.

Nam diễn viên Huỳnh Anh và MC Hoàng Oanh công khai hẹn hò vào năm 2014, khi Huỳnh Anh vừa chia tay bạn gái Kỳ Hân và Hoàng Oanh cũng vừa kết thúc một mối tình 6 năm.

Hoàng Oanh lớn hơn bạn trai Huỳnh Anh đến 3 tuổi nên thời điểm “cưa cẩm” anh đã “khai gian” tuổi để chinh phục bạn gái. Trong suốt thời gian còn yêu nhau, cả hai thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau trong các chương trình, sự kiện và không ngại thể hiện tình yêu, niềm hạnh phúc trước công chúng.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *