Cao Minh Tiến gây ấn tượng với “Lưỡng tính” trong tuần lễ thời trang

Chung cư vinhomes d capitale

Buổi trình diễn thời trang gắn liền với chủ đề “Ready to wear” với sự góp mặt của NTK Ngọc Hân, Hiền Đặng, Hà Duy, Công Hân, Cao Minh Tiến, Phương Thanh, Nhi Hoàng.

Bộ sưu tập “Lưỡng tính” của NTK Cao Minh Tiến sử dụng những điều trái dấu để kết hợp với nhau để tạo nên một tổng thể hài hoà giữa những chất liệu mềm với chất liệu cứng, giữa mỏng và dầy. Bên cạnh đó, hai sắc đen và trắng cũng chính là hai phạm trù trái dấu được kết hợp một cách nhuần nhuyễn với nhau.

NTK Cao Minh Tiến.
NTK Cao Minh Tiến.

Cao Minh Tiến cho biết: “Hiện nay trên thế giới hay ở Việt Nam “All Black” là phong cách được kết hợp toàn những sản phẩm mầu đen với nhau tạo nên một tổng thể bộ trang phục ấn tượng, lạ mắt đang là cách mix đồ được đa phần giới mộ điệu thời trang đang sử dụng.

Song song với nó là “White on White” không phải là một khái niệm mới nhưng ở Việt Nam trong 2017 việc kết hợp trang phục có nhiều Layer bởi nhiều sản phẩm sắc trắng sẽ trở nên được ưa chuộng mặc dù cũng khá kén người mặc”.

Những mảng màu mảng đối lập trong trang phục Cao Minh Tiến.
Những mảng màu mảng đối lập trong trang phục Cao Minh Tiến.

Trong bộ sưu tập mới lần này Cao Minh Tiến không chỉ sử dụng hai trào lưu này mà còn có nhiều mẫu thiết kế được pha trộn kết hợp giữa đen và trắng. Đây là hai sắc luôn được ưu ái, luôn tồn tại từ mùa thời trang này sang mùa khác vì vậy anh không nhận mình tạo ra xu hướng màu với hai sắc này. Cao Minh Tiến chỉ hy vọng những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mới của anh được nhiều người yêu thích.

Cá tính sáng tạo thể hiện rõ nét qua phom dáng và cách mix đồ.
Cá tính sáng tạo thể hiện rõ nét qua phom dáng và cách mix đồ.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập được nhà thiết kế đưa những nét phác thảo nguệch ngạc lên trang phục, một ảo giác nhẹ được hình thành, đó chính là điểm nổi bật mà chưa có nhà thiết kế Việt Nam nào thể hiện.

Phom dáng áo khoác với phần cổ được nhấn mạnh to bản tạo sự khoẻ khoắn trẻ trung mới cho những mẫu thiết kế. Vẫn một cái tôi cá nhân phóng khoáng nhưng lại mang hơi hướng cổ điển đã tạo nên một phong cách thiết kế rất riêng.

Hà Tùng Long

Photo: Quang Minh

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *