Cảnh sát yêu cầu bắt giữ người tung tin Park Yoochun cưỡng dâm

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 4/8 vừa rồi, cảnh sát Gangnam cho hay, họ đã ra lệnh bắt giữ tạm thời với cô A, bạn trai cô A và chị họ của cô A vì “tống tiền” và tung tin đồn thất thiệt về ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn.

 

Nam diễn viên xứ Hàn Park Yoochun

Nam diễn viên xứ Hàn Park Yoochun

 

Một nguồn tin từ cảnh sát cho hay: “Chúng tôi đã ra lệnh bắt giữ bởi chúng tôi đánh giá chuyện này không đơn giản mà vô cùng nghiêm trọng. Việc chấp nhận hay từ chối yêu cầu bắt giữ sẽ được quyết định trong ngày hôm nay”.

Cảnh sát đã gửi những chứng cứ về vụ việc tới văn phòng công tố viên trong ngày 4/8.

Ngày 10/6, cô A đã bất ngờ có mặt tại trụ sở cảnh sát để tố cáo nam diễn viên Park Yoochun xâm hại tình dục cô khi hai người gặp nhau tại một tụ điểm giải trí vào đầu tháng 6. Cô gái này thậm chí còn mang theo chứng cứ là quần áo mà cô đã mặc trong ngày bị lạm dụng tình dục.

Sau cô A, thêm ba người phụ nữ nữa tố cáo Park Yoochun có hành vi khiếm nhã với họ.

Theo kết quả điều tra, Park Yoochun đã được chứng minh vô tội vào tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn vẫn bị cảnh sát điều tra vì bị nghi ngờ có liên quan tới việc mua bán dâm bất hợp pháp.

Sự việc khiến danh tiếng của Park Yoochun bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hiện tại, anh vẫn đang trong thời gian luyện tập và rèn luyện trong quân ngũ, và sẽ xuất ngũ vào tháng 8 năm sau.

Vy Vy

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *