Cảm hứng Việt Nam thổi hồn vào “Elle Fashion Journey 2016”

Chung cư vinhomes d capitale

Với chủ đề “Inspiring Vietnam” (Cảm hứng Việt Nam), EFJ sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của 8 nhà thiết kế trong và ngoài nước: Diệu Anh, Quang Nhật, Thủy Nguyễn, Tuấn Trần, Anh – Ha, Anna Võ, Jane Nuchsuda, Giao Linh,… 8 BST sẽ mang đến những góc nhìn đa dạng đầy sắc màu thông qua những trải nghiệm, cảm xúc cá nhân của mỗi nhà thiết kế khi diễn giải về nguồn cảm hứng từ Việt Nam.

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở hai đêm trình diễn, EFJ 2016 còn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo, ươm mầm thế hệ tài năng trẻ thông qua những buổi nói chuyện tại các trường đại học cùng những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế. Bên cạnh đó, BTC cũng bật mí, sự kiện trong năm 2016 được đạo diễn và dàn dựng bởi một êkip hùng hậu.

“Elle Fashion Show” là một sự kiện thời trang thường niên, uy tín. Sau mỗi mùa, chương trình luôn để lại dư âm thời trang tốt đẹp, tạo hiệu ứng mạnh mẽ. Trong hai năm qua, “Elle Fashion Journey” được tích hợp thêm những sự kiện như talk-show, workshop, chiếu phim… tạo nên một chuỗi sự kiện thú vị. Đặc biệt, đây cũng là nơi “hò hẹn” của giới yêu thời trang và các gương mặt fashionista nổi bật của Sài Thành như Kelbin Lei, Julia Đoàn, Nicky Khánh Ngọc,…

Ảnh Đại Ngô

Tag :sự kiện thời trang
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *