Các sao nam sẽ đón “gà con” trong năm 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Việt Anh

“2017 có lẽ là một năm đánh dấu niềm vui của Việt Anh khi tháng 3, Việt Anh sẽ chào đón con đầu lòng”, nam diễn viên, đạo diễn Việt Anh chia sẻ cùng PV Dân trí.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Anh.
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Anh.

Việt Anh và Trần Hương đến với nhau từ năm 2012. Trần Hương sở hữu ngoại hình xinh xắn và năng động trong kinh doanh.

Việt Anh chia sẻ, đến nay, anh và Trần Hương đã chính thức là vợ chồng hợp pháp. “Bà xã của tôi đóng góp vai trò tương đối quan trọng. Cô ấy đã thông cảm, động viên để tôi toàn tâm toàn ý với công việc và là cảm hứng để tôi sáng tạo”, Việt Anh dành những lời ngọt ngào khi nói về vợ.

Vợ Việt Anh xinh đẹp trong thai kì.
Vợ Việt Anh xinh đẹp trong thai kì.

Trần Hương chia sẻ, cô gặp Việt Anh khi đi ăn với một nhóm bạn chung, cả hai trúng “tình yêu sét đánh” ngay từ lần đầu gặp gỡ và yêu sau chưa đầy một tháng quen biết. “Anh ấy chủ động và tôi cũng chủ động. Chẳng ai tán ai cả, tự tình yêu đến thôi”, Trần Hương kể về thưở đầu hò hẹn.

Tuấn Hưng

Tháng 8 năm 2016, Tuấn Hưng chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý: “Tự nhiên thấy mệt quá… Như là… Thay vợ”. Không ít người thân, bạn bè của anh đã đoán già đoán non vợ Tuấn Hưng đang mang bầu. Nhiều người khẳng định anh đang nói ám chỉ việc vợ nghén khi mang thai.

Tổ ấm nhỏ của nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Tổ ấm nhỏ của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuy nhiên khi phóng viên Dân trí liên hệ phỏng vấn, bà xã Tuấn Hưng từ chối chia sẻ về vấn đề này. Đến đầu năm 2017, khi ở những tháng cuối của thai kì, bà xã Tuấn Hưng cởi mở hơn về việc chia sẻ tin vui. Trong thời gian mang thai, Thu Hương vẫn rất xinh đẹp và ăn mặc thời trang, song hành cùng chồng trong nhiều hoạt động.

Thu Hương xinh đẹp, sang chảnh ở những tháng cuối thai kì.
Thu Hương xinh đẹp, sang chảnh ở những tháng cuối thai kì.

Những ngày đầu năm Đinh Dậu, Tuấn Hưng cùng bà xã Thu Hương đi lễ tại Phủ Tây Hồ, nam ca sĩ luôn theo sát che chắn, bảo vệ bà xã. Thu Hương đang ở tháng thứ 8 thai kỳ.

Nam ca sĩ che chắn cho vợ khi đi lễ.
Nam ca sĩ che chắn cho vợ khi đi lễ.

Hiện, vợ chồng Tuấn Hưng sống ở TP HCM vì Thu Hương mở cơ sở làm đẹp tại đây. Bố mẹ anh cũng chuyển vào Nam gần gũi với con cháu. Bé Su Hào, con trai đầu lòng của Tuấn Hưng – Thu Hương, đã được hơn 2 tuổi.

Kể về vợ, Tuấn Hưng nói rằng: “Cô ấy chưa bao giờ nhờ vả chồng một điều gì cả. Nhưng nếu chồng hỗ trợ một điều gì đó, đầu tiên cô ấy đều từ chối khéo, nhưng khi mà chồng kiên quyết thì cô cũng lấy đó làm động lực tinh thần”.

“Trong thời điểm này cô không dựa vào chồng về tài chính. Đó là một trong những điều mình yêu và nể vợ nhiều hơn”, nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với PV Dân trí.

Lam Trường

Tháng 11 năm 2016, ca sĩ Lam Trường xác nhận thông tin vợ anh mang bầu gần 26 tuần. Lam Trường tập trung khá nhiều thời gian để chăm sóc Yến Phương ở Mỹ.

Vợ chồng ca sĩ Lam Trường.
Vợ chồng ca sĩ Lam Trường.

Lam Trường từng tiết lộ, anh và Yến Phương quen nhau trong một buổi biểu diễn ở Seattle, Mỹ vào năm 2012. Lúc đó, Yến Phương đang là sinh viên của một trường đại học tại Mỹ. Sau khi hát xong, anh xuống nói chuyện và chụp hình với Yến Phương. Cả hai trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên. Họ kết hôn sau 4 năm yêu nhau.

“Tôi có cảm tình với Phương nhưng cũng có nhiều trăn trở vì từng đổ vỡ, có con trai riêng và lại là người nổi tiếng. Cuộc sống của chúng tôi quá khác nhau. Tuy nhiên, Phương không ngại những điều đó. Cô ấy làm cho tôi cảm thấy trái tim mình được sưởi ấm lại sau bao nhiêu giông bão”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đan Trường

Sau hơn 3 năm kết hôn, vợ chồng Đan Trường chuẩn bị chào đón kết tinh tình yêu mang tên Mathis Thiên-Từ.

Tháng 9 năm 2016, Thủy Tiên – vợ nam ca sĩ Đan Trường vừa nghẹn ngào chia sẻ về việc mình đang mang thai. Thủy Tiên xúc động viết: “Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ”.

Đan Trường hạnh phúc vỡ òa trước tin vui vợ mang thai.
Đan Trường hạnh phúc vỡ òa trước tin vui vợ mang thai.

Thời điểm biết vợ mang thai, Đan Trường vỡ òa hạnh phúc vì trước đó, nam ca sĩ và vợ cố gắng rất nhiều nhưng một thời gian dài không thấy tin vui. Sự kiên trì của hai vợ chồng tôi cuối cùng cũng “đơm hoa kết trái”.

Chính vì vậy, dịp Tết Đinh Dậu 2017 vừa qua, Đan Trường vẫn tất bật với các show diễn nhưng anh chỉ nhận lời hát từ Mùng 1 đến Mùng 8 Tết. Sau đó, nam ca sĩ chia tay khán giả để lên đường tới Mỹ chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình. Thời gian qua, dù không ở gần bên cạnh bà xã nhưng ngày nào Đan Trường cũng điện thoại sang Mỹ để trò chuyện, tâm sự với Thủy Tiên.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *