Các phương pháp để phân biệt đệm Hanvico thật và giả?

Chung cư vinhomes d capitale

Sản phẩm chăn ga gối nệm hanvico với nhãn hiệu blue sky và kiểu cao cấp royal award đã và đang được mọi gia đình việt chấm điểm rất cao.

Sản phẩm đệm với rất nhiều chủng loại và kiểu dáng đẹp, sử dụng các mẫu chất liệu có khả năng chống vi khuẩn, rất thân thiện với môi trường, và độ chống tác động là khá cao.

 

Trong khi đó thì mọi mẫu sản phẩm, mọi nhãn hiệu đều không thể không bị ảnh hưởng việc bị làm giả, được làm nhái. Và hanvico thì cũng vậy !

 

Sau đây demhanvicohanoi.vn sẽ giới thiệu 1 bài viết hữu ích sẽ giúp cho những khách hàng phân biệt được thực sự đâu là mặt hàng hanvico thật và đâu là đệm hanvico giả?

 

Các cách phân loại đặc biệt hàng đệm nhái giả

 

Tem chống hàng giả

 

Hầu hết tất cả mặt hàng đệm bông ép hanivco, đệm sợi bông ép, đệm loại bông gấm chống khuẩn, đệm nano đều được hanvico gắn kèm một tem chống giả đồng hành kèm ( tem chống giả này là do bộ công an cấp ).

 

 

* chú ý :

Tem phải còn nguyên vẹn, không sở hữu dấu hiệu bị bóc, vỡ (vì tem được in ở nguyên liệu decan nên không thể bóc ra mà còn hoàn toàn vẹn được).

Tại trên mặt của tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi được soi dưới tia cực tím.

Sắc màu dải hoa văn bên lề của tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và từ phải sang trái nếu không những thế.

 

Tất mặt hàng đệm hanvco đều có phiếu bảo hành đồng hành kèm.

 

 

Thường thì đệm  bông hanvico sở hữu bảo dưỡng 6 năm, đệm lò xo thì 7 đến 8 năm

Khi sản phẩm quý khách cần đề xuất người bán ghi rõ tên showroom cung cấp đệm, ngày tháng khởi đầu shopping cùng với chữ kí đồng hành kèm – đây là quyền lợi của quý khách hàng.

 

 

Logo dập nổi

 

Toàn thể mặt hàng phẩm đệm hanvco kể ở đều có hình logo dập nổi bên thân trong đệm (khi mua hàng nhớ đề xuất người dân bán chỉ hình chỗ logo này).

 

 

Mã code

 

Chăn ga gối đệm hanvico được thương hiệu tách biệt sản phẩm giả bằng cách ở bao mang in trực tiếp một mã code đồng thời gắn kèm logo công ty trên phía của mỗi loại sản phẩm.

 

 

Và đây là phương pháp phân biệt đồ giả:

 

Tại trên bao bì đệm của hàng giả, có lẽ nhìn thấy tương đối đa dang kiểu dáng trình bày in ấn không rõ ràng và nổi trội, ví dụ như những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mờ. Phải nắm rõ mặt hàng đệm hanvico, nếu có thể thì nên bớt chút thời gian trước khi shopping để được xem thêm và tư vấn thì sẽ rất tốt, đừng để bị lừa bởi các mặt hàng giả thường sẽ biến đổi 1 số chữ tại tên sản phẩm như hanvyco, hanvicos, hanico…

 

Chúng ta hãy nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định bỏ tiền mua đệm  bông ép , tránh tình trạng phải trả giá cao tuy nhiên lại mua phải hàng giá, sẽ gây ra sự ức chế.

 

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *