Các hồ sơ cần áp dụng để xin visa du học Hàn Quốc dài hạn

Chung cư vinhomes d capitale

Đi du học Hàn Quốc chắc chắn bạn cần phải xin visa hợp lệ. Dưới đây là thông tin cũng như các loại hồ sơ cần thiết để xin visa du học hàn quốc dài hạn hơn 90 ngày.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện du học hàn quốc

1. Thông tin cần biết về visa dài hạn hơn 90 ngày
Nếu thời gian cư trú tại Hàn Quốc của du học sinh dài hơn 90 ngày, bạn sẽ cần phải nộp đơn xin visa ở lãnh sự quán xin visa trước khi Bộ Hàn Quốc cấp giấy phép Văn phòng nhập cư Tư pháp (cấp phép trước khi họ có thể được cấp visa đến Đại sứ quán để xin visa này) . Các vấn đề liên quan đến xin visa thị thực cấp giấy phép (giấy chứng nhận cho Xác nhận Visa phát hành, các thành viên vui lòng liên hệ với lời mời của Hàn Quốc áp dụng cho đơn vị thị thực dài hạn (trên 90 ngày) để đi đến các hoạt động giao lưu văn hóa Hàn Quốc (biểu diễn, giảng dạy hoặc tham gia vào các hoạt động văn hóa người biểu diễn hoặc các nghệ sĩ với tài năng đặc biệt hoặc chuyên nghiệp), nghiên cứu ở nước ngoài, các ứng viên đào tạo công nghiệp (D-1, D-2, D-8, D-9
Khi đến lãnh sự quán hoặc đại sứ quán Hàn Quốc, du học sinh du học tiếng hàn sẽ cần chuẩn bị các tài liệu, hồ sơ cần thiết như sau:

Các loại hồ sơ tài liệu cần thiết đã được đại sứ quán/ lãnh sự quán liệt kê.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện du học hàn quốc

Ảnh chụp chân dung theo quy định cả về số lượng và yêu cầu.

hồ sơ du học hàn quốc Hộ chiếu cá nhân.

Chứng minh nhân dân của cá nhân.
Visa thị thực được cấp giấy phép số (Giấy chứng nhận Chứng nhận của Visa phát hành).

Xem thêm:

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *