Ca sĩ Minh Khánh: Cứ làm bằng tâm và chữ tín thì thành công sẽ đến

Chung cư vinhomes d capitale

Xuất thân từ khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cái tên Minh Khánh nhiều năm qua được khán giả yêu mến với dòng nhạc quê hương, trữ tình. Sở hữu chất giọng ấm áp, tình cảm, cùng với đó là phong cách biểu diễn gần gũi, chân thành đã khiến anh chiếm được rất nhiều tình yêu thương của khán giả.

Chính thức bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2005, từng có thời gian vào TP HCM lập nghiệp nhưng phải đến khi trở về Hà Nội và chọn dòng nhạc Bolero, Minh Khánh mới thực sự tạo lập được vị trí vững chắc của mình.

Minh Khánh ấn tượng với mái đầu trọc và đam mê sưu tập đá quý phong thủy.
Minh Khánh ấn tượng với mái đầu trọc và đam mê sưu tập đá quý phong thủy.

Nói về dòng nhạc đang theo đuổi, Minh Khánh cho rằng, những ca khúc sôi động chỉ mang tính thời trang, dễ thu hút khán giả nhưng đời sống của nó thường rất ngắn rồi nhanh chóng bị “soán ngôi” bởi người khác. Trong khi đó dòng nhạc quê hương là sức sống bền bỉ với thời gian, càng hát càng được khán giả say đắm. Hơn nữa, để hát được dòng nhạc này cũng cần phải có độ trải nghiệm trong cuộc sống. Là người từng lăn lộn và trải qua nhiều cung bậc của sự khó khăn nên mỗi khi hát, Minh Khánh luôn truyền được sự đồng cảm với khán giả. Anh hát như để sẻ chia, tâm sự chứ không đơn thuần chỉ là biểu diễn.

Cũng có người bảo Minh Khánh thiếu thức thời khi không biết tạo scandal để trở nên nổi tiếng hơn nhưng anh chấp nhận điều đó với mong muốn giữ cho mình một đời sống “sạch” nhất, xứng đáng với danh xưng nghệ sĩ. Với anh, việc đi lên bằng chính năng lực của mình tuy chậm hơn đôi chút nhưng lại đầy kiêu hãnh và tự hào.

Minh Khánh bên vợ con và người thân.
Minh Khánh bên vợ con và người thân.

Trong đời sống riêng, Minh Khánh cũng nổi tiếng là người chồng, người cha mẫu mực. Các niềm vui đời thường của đàn ông đều xa lạ với anh. “Nhược điểm” của anh là không thể xa vợ con dù chỉ một ngày. Cứ nghĩ đến cậu con trai nhỏ không chịu ngủ nếu ba chưa về là lòng anh lại quay quắt không yên. Chính vì vậy mà mỗi khi đi biểu diễn xa nhà, Minh Khánh luôn mang cả vợ con đi cùng để gia đình được gần nhau. Anh kể, hồi bà xã có bầu, dù công việc biểu diễn bận rộn nhưng anh vẫn dứt ra để toàn tâm toàn ý tự tay chăm sóc vợ con. Khi con trai đã cứng cáp rồi anh mới quay trở lại với nghiệp diễn.

Làm chồng, làm cha rồi Minh Khánh cũng trở thành một chuyên gia nội trợ đảm đang tháo vát. Anh có thể đảm nhiệm được mọi việc trong gia đình như một người phụ nữ, từ việc trông con, cho con ăn, nấu nướng đến việc cắm hoa cũng vô cùng khéo léo. Anh bảo, khi mình yêu gia đình thì việc gì cũng có thể làm được. Cái gì chưa biết thì học hỏi rồi sẽ biết.

Ngược lại, với nghệ thuật, anh luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình của bà xã. Các album của anh đều có vợ là nhà đầu tư vô điều kiện. Hay những lúc anh đi biểu diễn xa nhà thì bà xã vừa cáng đáng công việc kinh doanh vừa thay anh chăm sóc gia đình. Hiểu được nỗi vất vả của vợ nên tất cả thời gian rảnh rỗi, Minh Khánh đều dành hết cho con và hỗ trợ vợ trong việc quản lý thương hiệu đá phong thủy Ngọc Minh.

Thương hiệu đá phong thủy Ngọc Minh của vợ chồng Minh Khánh được vinh danh trong ngày Doanh nhân Việt Nam.
Thương hiệu đá phong thủy Ngọc Minh của vợ chồng Minh Khánh được vinh danh trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Luôn xác định kinh doanh hay nghệ thuật cũng đều phải xuất phát từ cái tâm và chữ tín nên trong việc kinh doanh, Minh Khánh quan niệm rằng, đá phong thủy không chỉ là mặt hàng để thỏa mãn vẻ đẹp thẩm mỹ cho người nhìn mà còn mang tính tâm linh nên sự chân thật, cái tâm lại càng phải được chú trọng. Có như thế mới mang lại tài lộc và sức khỏe cho người dùng. Người bán vì thế cũng mới tồn tại mang tính bền vững lâu dài được.

Nhờ xác định như vậy mà thương hiệu đá phong thủy Ngọc Minh của vợ chồng ca sĩ Minh Khánh đã nhận được liên tiếp 2 giải thưởng: Top 10 Thương hiệu vàng Thăng Long 2017 và Top 100 Doanh nhân tiêu biểu. Giải thưởng do Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội trao tặng.

T.K

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *