Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi “thậm tệ”, khán giả tạt nước vì trễ show

Chung cư vinhomes d capitale

Theo 1 clip được phát tán trên mạng ngày 27/5, ca sĩ Lưu Chí Vỹ hát tại hội chợ ở Phú Chánh – Bình Dương đã bị bầu show chương trình “chửi thẳng mặt” trước khán giả vì đến trễ hơn 2 tiếng và khiến khán giả bỏ về gần hết.

Nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ
Nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi và khán giả đuổi đánh

Trong clip, sau khi Lưu Chí Vỹ trình diễn xong ca khúc của mình thì bầu show cầm mic cho biết mình là trưởng và lên tiếng nói cho Lưu Chí Vỹ biết khán giả tại sân khấu đã đợi anh hơn hai tiếng và người này không lấy tiền khán giả vì họ phải đợi quá lâu.

“Tôi nói anh là một ca sĩ không có tâm. Anh nên lột áo ca sĩ của mình”, bầu show khá nặng lời với Lưu Chí Vỹ và gạt đi tất cả lời xin lỗi của nam ca sĩ.

Điều đáng nói là ngay sau khi bầu sô lên tiếng nặng lời, nhiều khán giả quá khích đã tạt nước lên người Lưu Chí Vỹ, ném ghế lên sân khấu và thậm chí một người phụ nữ còn vác gậy đòi đuổi đánh nam ca sĩ nhưng được ngăn cản kịp thời.

Lưu Chí Vỹ bị khán giả tạt nước lên sân khấu sau khi bầu show lên tiếng
Lưu Chí Vỹ bị khán giả tạt nước lên sân khấu sau khi bầu show lên tiếng
Một số người còn ném ghế về phía nam ca sĩ
Một số người còn ném ghế về phía nam ca sĩ
Thậm chí có một người phụ nữ còn muốn đánh anh...
Thậm chí có một người phụ nữ còn muốn đánh anh…

Trước sự quá khích của khán giả, Lưu Chí Vỹ đã vào trong cánh gà và tiếp tục nói lời xin lỗi của mình trước khán giả.

Bầu show khẳng định đã biết thông tin đến trễ của Lưu Chí Vỹ vì anh đã nhận show trước đó tại Tiền Giang nên mới trễ chương trình tại Bình Dương. Người này nói rằng mình sẽ trả 50% cát-sê cho Lưu Chí Vỹ là 2 triệu đồng. Trước những lời nặng nề dành cho mình, Lưu Chí Vỹ đều chấp nhận hết và mong mọi người thông cảm.

Trong clip được chia sẻ, nhiều khán giả cũng lên tiếng bênh vực và cho rằng Lưu Chí Vỹ đã hết lời xin lỗi, mặt khác bầu show có muốn chửi nam ca sĩ cũng nên nói riêng chứ không phải trước đông đảo khán giả làm mất mặt anh như thế. Nhiều người khẳng định Lưu Chí Vỹ là người khá hiền lành nên sự việc lần này cũng thông cảm cho anh.

Lưu Chí Vỹ sinh năm 1983, tại Vĩnh Long từng được biết đến với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc AXN. Sau khi chia tay nhóm nhạc AXN, Lưu Chí Vỹ chọn con đường solo và cũng phát hành được một số sản phẩm riêng. Lưu Chí Vỹ không quá nổi tiếng tại thị trường ca nhạc TPHCM, tuy nhiên, cái tên Lưu Chí Vỹ khá đắt show tại các sân khấu ca nhạc lưu diễn miền Tây.

Liên lạc với Lưu Chí Vỹ về sự việc, nam ca sĩ cho biết: “Tôi có lỗi nên tôi xin lỗi khán giả rất nhiều, nhưng tôi dù có đến trễ cũng không bỏ show”.

Chia sẻ về lý do đến trễ, Lưu Chí Vỹ giải thích: “Bầu show Huy không phải là người trực tiếp book show mà thông qua một người tên Hải. Trước đó book tôi ngày 26/5, nhưng sau đó dời lại ngày 25/5. Trong ngày 25/5 tôi có nhận 1 chương trình ở Tiền Giang diễn lúc 20h, tôi nghĩ sẽ chạy về kịp. Nhưng ngày hôm đó tài xế quen của tôi không đi được, một người em mới chạy xe vì không quen đường nên chạy khá chậm. Tôi đến điểm diễn tại thành phố mới Bình Dương cũng hơn 23h, nhưng không rành đường phải hỏi lòng vòng mất 30 phút mới tới được điểm diễn, lúc đó gần 12h giờ đêm. Tôi đã nhanh chóng xin lỗi khán giả và xin được biểu diễn. Nhưng không nghĩ lại bị chửi khá nặng nề như vậy”.

Lưu Chí Vỹ cho biết những ngày qua mình khá buồn vì chưa bao giờ bị nặng lời như thế. “Tôi chỉ biết xin lỗi vì đây là lỗi của tôi, như ai coi clip có thể thấy tôi hoàn toàn chấp nhận sự quá khích của khán giả dành cho mình tại thời điểm đó, ngoài xin lỗi tôi không giải thích gì. Những ai đã làm việc với tôi trước giờ cũng biết và thông cảm cho tôi khi sự việc xảy ra. Riêng về cách làm của bầu show Huy tôi không có ý kiến gì vì tôi biết mình sai, cách xử xự thì tùy theo mỗi người”.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *