“Búp bê” Thanh Thảo tay trong tay với bạn trai đi sắm nhẫn đôi

Chung cư vinhomes d capitale

Cô cho biết, cô muốn mọi điều cứ thuận theo tự nhiên, tất cả là do duyên phận, đến một lúc nào đó mình gặp được người đàn ông khiến mình hãnh diện và có cảm giác an toàn để nắm tay nhau thật chặt thì cô sẽ không ngại chia vui cùng người hâm mộ.

Hiện tại Thanh Thảo đã giảm bớt rất nhiều áp lực trong cuộc sống nhờ sự chia sẻ của người yêu. Cô học hỏi từ anh những phương châm sống của một người dày dạn kinh nghiệm, anh giúp cô nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, bớt đi những lo toan vất vả. Từ ngày có người yêu mới, Thanh Thảo thấy mình sống yêu đời hơn, bình yên hơn, có nguyên tắc hơn.

Búp bê Thanh Thảo và bạn trai.
Búp bê Thanh Thảo và bạn trai.

Cô thấy mình thay đổi rất nhiều, từ những cử chỉ hằng ngày cũng bớt phần ngổ ngáo, từ cách ăn mặc cũng hướng đến phong cách sang trọng, đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung.

Cô được người yêu rất chiều chuộng nhưng anh cũng rất nghiêm khắc. “Cái gì anh thấy không bằng lòng, anh sẽ cho Thảo biết để Thảo sửa đổi và để tránh mâu thuẫn hay tranh cãi với nhau, và bản thân anh cũng sẽ không làm những gì khiến Thanh Thảo phải buồn phải giận”, cô nói.

Anh là người kinh doanh, nhưng rất chịu khó tìm hiểu về công việc của cô, và sẵn sàng hỗ trợ cô trong công việc. Anh xây riêng cho cô 1 phòng thâu âm tại nhà và phòng hoà nhạc để cô tiện tập luyện và trau dồi nghề nghiệp. Hoặc cùng Thảo đi chạy show khắp nơi để hiểu và chia sẻ vui buồn nghề nghiệp với cô.

Ngược lại, cô đang bắt đầu học hỏi về kinh doanh để phụ anh quản lý các cơ sở kinh doanh của anh. Thanh Thảo đã bắt đầu chọn lọc show diễn, thời gian còn lại, cô đang cùng người yêu đi du lịch và tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc nhất. Họ hứa với nhau là mỗi tháng phải có những chuyến du lịch, kì nghỉ để hâm nóng tình cảm và khám phá thế giới xung quanh mình.

Cô cho rằng, cô đã gặp đúng người đàn ông mong muốn của đời mình, người đàn ông trí thức này khiến cô yêu vì sự nhân hậu, dễ thương, rất tâm lý, chu đáo với cô và gia đình cô.

6 tháng qua, hai người chưa từng xa nhau một ngày nào, luôn bên cạnh nhau, dù có khi Thanh Thảo bay về Việt Nam công tác chỉ có 2 ngày thôi thì anh cũng bay về cùng. Họ muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau trước khi trao nhau nhẫn đính ước và tiến tới việc chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.

Búp bê Thanh Thảo cùng bạn trai đi sắm nhẫn đôi khi đi du lịch Las Vegas

Cả hai thường xuyên đi du lịch để vun đắp tình cảm.
Cả hai thường xuyên đi du lịch để vun đắp tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *