BTV Công Tố bảnh bao đến xem phim có Thư Kỳ đóng

Chung cư vinhomes d capitale

MC Công Tố khá bảnh bao khi xuất hiện đầu tiên trong buổi công chiếu. Chàng MC đa tài này cho biết, ngay khi xem trailer của phim, anh đã thấy hết sức thú vị và nóng lòng muốn được gặp thần tượng Thư Kỳ của mình ngay. Và quả nhiên, hơn 100 phút của phim đã không làm anh thất vọng với những tràng cười sảng khoái cũng như những bài học sâu sắc về cuộc sống.

Công Tố bảnh bao với áo măng tô xanh trẻ trung. Ảnh: V.N
Công Tố bảnh bao với áo măng tô xanh trẻ trung. Ảnh: V.N

Hot Vlogger Huy Cung cũng rất háo hức được đến xem bộ phim có nữ minh tinh Thư Kỳ làm nhân vật chính. Sau Sing My Song, ca sĩ Hoàng Dũng đang trở thành cái tên được nhiều người chú ý. Có mặt trong buổi ra mắt phim, Hoàng Dũng không giấu nổi sự phấn khích của mình khi sắp được sống trong những khoảnh khắc vô ưu vô lo và cười thả ga cùng những tình huống hài thông minh trong phim.

Các diễn viên trẻ hào hứng đến xem phim do Thư Kỳ thủ vai chính. Ảnh: VN.
Các diễn viên trẻ hào hứng đến xem phim do Thư Kỳ thủ vai chính. Ảnh: VN.

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự tham gia của ca sĩ Zoie, thành viên nhóm nhảy St.319, diễn viên trẻ Trương Phương, Trần Nghĩa, Trọng Hưng,….

Bộ phim kể về cuộc sống đầy tẻ nhạt của dân làng Dụ Vượng, cho đến một ngày, vị đạo sỹ bí ẩn (do Vương Thiên Nguyên thủ vai) xuất hiện cùng chiếc mũ thần kỳ có khả năng xoá trí nhớ của con người. Với bảo vật này, tất cả quá khứ của dân làng đều bị lãng quên và họ sống “hạnh phúc mãi mãi về sau”. Tuy nhiên, ngay sau đó, các âm mưu nguy hiểm sau lưng ngôi làng dần được hé lộ, mở ra những tình huống kịch tính nhưng không kém phần hài hước liên tiếp xảy ra.

Ca sĩ trẻ Hoàng Dung xuất hiện từ khi kết thúc Sing My Song. Ảnh: V.N
Ca sĩ trẻ Hoàng Dung xuất hiện từ khi kết thúc Sing My Song. Ảnh: V.N

Sau thành công của một loạt phim hài đã từng làm nên kỷ lục phòng vé ở mốc 1 tỷ Đài tệ với ba tác phẩm Monga (Phố Đèn Đỏ), Our Times (Thời Thiếu Nữ Của Tôi), Zone Pro Site (Siêu Đầu Bếp). Đạo diễn Trần Ngọc Hân tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất Lý Liệt và Diệp Như Phân để ra mắt bộ phim “Ngôi làng hạnh phúc”. Phim còn có sự tham gia của nữ minh tinh Thư Kỳ và Vương Thiên Nguyên.

Trong phim, Thư Kỳ vào vai vợ trưởng thôn với vết bớt hình giọt nước trên mặt ở ngôi làng Dụ Vượng. Phu nhân từng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, tới giờ vẫn chưa thấy hạnh phúc. Không chỉ cô, toàn bộ dân làng cũng có nhiều buồn phiền và lo lắng trong cuộc sống thường nhật.

Thư Kỳ trong phim Ngôi làng hạnh phúc sẽ phát hành vào ngày 10/2. Ảnh: TL.
Thư Kỳ trong phim “Ngôi làng hạnh phúc” sẽ phát hành vào ngày 10/2. Ảnh: TL.

Đạo diễn Trần Ngọc Hân chia sẻ về ý tưởng phim: “Trong cuộc sống của chúng ta, có những nỗi buồn thời gian có thể làm nguôi ngoai, nhưng một số mãi mãi chẳng bao giờ liền sẹo. Phim đặt ra câu hỏi liệu lãng quên tất cả và làm lại từ đầu có khiến chúng ta hạnh phúc hơn. Khi tôi thực hiện một bộ phim, tôi đang tạo ra những thứ vô thực, những thứ cho phép bản thân tôi và người xem có thể được tự do phiêu tưởng. Sáng tạo của tôi trở thành ký ức và trải nghiệm của người xem. Hay nói theo một cách khác, câu chuyện mà tôi dệt nên trở thành một phần trong cuộc đời của người xem”.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *