Bông hồng lai Kimberly Ann Voltemas khoe sắc trong Linh hồn đáng yêu

Chung cư vinhomes d capitale

Kimberly Ann Voltemas là một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của Thái Lan. Cô sinh ngày 22 tháng 01 năm 1992 tại Đức. Cô từng theo học và tốt nghiệp tại đại học Siam. Trong sự nghiệp của mình cô đã từng tham gia khá nhiều những bộ phim truyền hình ăn khách như: Yok Lai Mek, 4 Huajai Haeng Koon Kao, Ruk Pathiharn, Sarm Noom Nuer Tong, Punya Chon Kon Krua, Rang Pratana, Tôn Rak Rim Rua, Ab Ruk Trực tuyến, Mafia Luerd Mungkorn, Nang Rai Tee Ruk, Boy Pakorn Chatborirak, Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised…

Nang Rai Tee Rak (Quỷ sứ đáng yêu/ Linh hồn đáng yêu) là phim truyền hình dài tập do Thái Lan sản xuất (phát trên THVL1 từ 14/9, lúc 17h00 đến 18h30 hàng ngày). Đây là một trong số những bộ phim truyền hình đặc sắc nhất của đạo diễn Samroui Rakchat trong năm 2015.

Câu chuyện phim kể về Pim – một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, may mắn được một gia đình giàu có mang về làm con nuôi. Từ nhỏ Pim đã nuôi dưỡng niềm khao khát trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng chỉ chuyên diễn xuất những vai phản diện.

Natee – là một chàng cảnh sát hiền lành, tốt bụng nhưng không ưa những người làm trong ngành giải trí. Cho tới một ngày anh chàng vô tình nhận được lời mời tham gia một vai diễn nhỏ trong một bộ phim. Trong phim này anh sẽ vào vai một chàng vệ sĩ bảo vệ cho một nữ hoàng giải trí, người đó chính là Pim.

Ngay sau khi nhìn thấy Pim, Natee ngay lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Pim. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng, Pim có bị anh chàng cảnh sát Natee làng siêu lòng?

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn nổi tiếng trong làng giải trí của xứ sở chùa vàng như: Boy Pakorn Chatborirak, Kimberly Ann Voltemas, Yardthip Rachapal, Ball Jitpanu, Pakpai Pareena Busayasiri, Oabnithi Wiwattanawarang…

Ánh Tuyết

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *