Bộ quần áo mưa nào phù hợp cho dân chạy xe?

Chung cư vinhomes d capitale

Dưới đây là 9 bộ quần áo mưa liền được các độc giả từ trang web chuyên về môtô – Motorcyclenews chấm điểm khá cao, với những yếu tố dùng làm căn cứ đánh giá, bao gồm công năng sử dụng và giá bán.

Oxford Rainseal: 54 USD
Oxford Rainseal: 54 USD

Một cái giá đáng quan tâm trong những bộ quần áo mưa này. Oxford cho biết vật liệu được sử dụng 100% không thấm nước và có tính phản quang mạnh, giúp yên tâm ngay cả trong ban đêm. Ngoài ra bộ quần áo này cũng có thể linh động thay đổi độ lớn của eo giúp phụ hợp với nhiều kích thước của người dùng.

Richa Typhoon: 57 USD
Richa Typhoon: 57 USD

Với một chiếc khóa chéo từ đầu gối lên đến cổ cùng 100% vật liệu nhẹ, chống nước (waterproof), đây là lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn có một bộ quần áo giá bán hợp lí.

Buffalo Mistral: 60 USD
Buffalo Mistral: 60 USD

Vẫn là thiết kế với khóa kéo chéo để giúp mặc ra ngoài bộ quần áo đi xe máy, Buffalo Mitral được làm từ polyester không thấm nước đi kèm các chi tiết phản quang để người khác dễ phát hiện trong thời tiết xấu.

Weise Tempest Hi-Vis: 73 USD
Weise Tempest Hi-Vis: 73 USD

Hoàn thiện với vật liệu hi-vis chống nước, Weise Tempest gây ấn tượng bởi khả năng chống nước thấm từ các đường chỉ may cùng các chi tiết lót ở ở cổ chân/côt tay giúp che kín hoàn toàn trong mưa.

RST Waterproof 1: 80 USD
RST Waterproof 1: 80 USD

Bộ quần áo của RST này có các chi tiết phản quang ở hai bên hông cả quần và áo, phía sau lưng áo có thêm lỗ thông hơi giúp người mặc thoải mái hơn. Bộ quần áo này có phần lưng chun để ôm sát người cùng chi tiết bằng khóa dán trên cổ giúp nước không lọt vào người.

Held Splash: 80 USD
Held Splash: 80 USD

Bộ quần áo mưa một mảnh này đi kèm với chi tiết phản chiếu và khóa trượt chéo phía trước giúp hạn chế nước rỏ vào người. Với vỏ ngoài của Held Spalsh được làm bằng nylon và có lớp lót lưới bên trong đi kèm các chi tiết co giãn ở eo, cổ chân… giúp che kín cơ thể người lái xe.

Spada 408: 86 USD
Spada 408: 86 USD

Bộ quần áo được tăng cường 2 lớp để vừa có khả năng chống mưa lại có thể cản gió. Spada 408 còn được tăng cường thêm các miếng phản quang ở phía dưới, đầu gối cũng được trang bị thêm miếng dãn để người dùng lựa chọn không gian thoải mái nhất.

Spidi Digirain: 100 USD
Spidi Digirain: 100 USD

Không sử dụng lớp bó eo bằng chun đàn hồi, bộ quần áo mưa này có thể thay đổi được kích thước eo để phù hợp với đòi hỏi của người dùng. Ngoài ra các chi tiết co giãn nằm ở đầu gối, cổ, cổ tay giúp bộ quần áo mưa này thực sự dễ sử dụng. Đặc biệt Spidi cho biết, các miếng dán Velcro ở cổ chân trên bộ quần áo này có thể chịu được tới tốc độ 130 km/h mà không bị bung.

Revit Pacific 2 H2O: 133 USD
Rev’it Pacific 2 H2O: 133 USD

Đây là lí do tại sao Rev’it luôn là hãng phụ kiện được các biker tin dùng, không phải vì giá bán cao thì đương nhiên phải tốt. Những gì bạn thấy là một thiết kế hợp lí, vật liệu phù hợp… Rev’it Pacific 2 được làm từ vật liệu chống nước 100% (waterproof ) những vô cùng thoáng mát, với các chi tiết phản quang Scotchlite trên vai, bắp tay và mép viền quân. Ngoài ra, các chi tiết thay đổi độ ôm ở thắt lưng cũng có thiết kế khá đẹp cùng các chi tiết giúp nước không lọt vào bên trong ở cổ tay/chân…

Nguyễn Chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *