Bích Phương mang “Bao giờ lấy chồng” “đọ” “Ông bà anh” của Thiện Hiếu

Chung cư vinhomes d capitale

Đại tiệc âm nhạc tối 18/06 trọn vẹn cảm xúc với sự chuyển động của những bản hit nóng nhất thời gian qua và sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như: Bích Phương, Thiện Hiếu, Sơn Tùng M-TP, Only C – Lou Hoàng, Bảo Thy, Trịnh Thăng Bình, Will, Min, KingLady, Ngọc Trai (VJ) và sự dẫn dắt của MC Minh Xù.

Lê Thiện Hiếu mở màn chương trình với bản hit Ông Bà Anh được dàn dựng thú vị với những vũ công hóa trang theo ý tưởng nội dung bài hát. Fly và What Do You Mean cũng là hai ca khúc khuấy động cả khán đài, hâm nóng không khí mở màn cho chương trình.
Lê Thiện Hiếu mở màn chương trình với bản hit “Ông Bà Anh” được dàn dựng thú vị với những vũ công hóa trang theo ý tưởng nội dung bài hát. “Fly” và “What Do You Mean” cũng là hai ca khúc khuấy động cả khán đài, hâm nóng không khí mở màn cho chương trình.
Em chưa 18, Nơi Ta Chờ Em và Bống Bống Bang Bang là những ca khúc mà Will chọn để chiêu đãi khán giả. Nam ca sĩ chiều lòng fan bằng những vũ đọa mạnh mẽ, lôi cuốn.
“Em chưa 18”, “Nơi Ta Chờ Em” và “Bống Bống Bang Bang” là những ca khúc mà Will chọn để chiêu đãi khán giả. Nam ca sĩ chiều lòng fan bằng những vũ đọa mạnh mẽ, lôi cuốn.
Bích Phương dịu dàng với loạt ca khúc Bao Giờ Lấy Chồng, Gửi Anh Xa Nhớ và Mình Yêu nhau đi. Vẻ đáng yêu của nữ ca sĩ khiến các fan nam ở hàng đầu xiêu lòng, liên tục hò reo tên khi cô tiến gần khán đài.
Bích Phương dịu dàng với loạt ca khúc “Bao Giờ Lấy Chồng”, “Gửi Anh Xa Nhớ” và “Mình Yêu nhau đi. Vẻ đáng yêu của nữ ca sĩ khiến các fan nam ở hàng đầu xiêu lòng, liên tục hò reo tên khi cô tiến gần khán đài.
Bích Phương thân thiện chụp ảnh cùng fan.
Bích Phương thân thiện chụp ảnh cùng fan.
Bảo Thy - Quán quân The Remix 2017 dàn dựng loạt ba tiết mục Là Con Gái Phải Xinh, Lollopop và Give Me Your Love khá hoành tráng. Nữ ca sĩ diện body suit nóng bỏng, đốt cháy mọi ánh nhìn với vũ đạo sexy và bắt mắt.
Bảo Thy – Quán quân The Remix 2017 dàn dựng loạt ba tiết mục “Là Con Gái Phải Xinh”, “Lollopop” và “Give Me Your Love” khá hoành tráng. Nữ ca sĩ diện body suit nóng bỏng, “đốt cháy” mọi ánh nhìn với vũ đạo sexy và bắt mắt.
Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong tiếng hò reo của hàng nghìn bạn trẻ với ngoại hình bảnh bao. Anh mang đến các ca khúc quen thuộc như Ta Đã Rời Xa Nhau, Người Ấy... Đặc biệt bản hit Seen lần đầu tiên mang lên sân khấu lớn được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt. Họ còn hát chung cùng anh trong suốt tiết mục.
Trịnh Thăng Bình xuất hiện trong tiếng hò reo của hàng nghìn bạn trẻ với ngoại hình bảnh bao. Anh mang đến các ca khúc quen thuộc như “Ta Đã Rời Xa Nhau”, “Người Ấy”… Đặc biệt bản hit “Seen” lần đầu tiên mang lên sân khấu lớn được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt. Họ còn hát chung cùng anh trong suốt tiết mục.
Min giữ nhiệt trong lòng khán giả từ Yêu, Gọi Tên Em, đến Có Em Chờ. Đây đều là những bài hit đình đám của cô nàng được khán giả thuộc nằm lòng.
Min giữ nhiệt trong lòng khán giả từ “Yêu”, “Gọi Tên Em”, đến “Có Em Chờ”. Đây đều là những bài hit đình đám của cô nàng được khán giả thuộc nằm lòng.
Trong phần giao lưu, Min cũng hát chay một đoạn bài Ghen - Bản song ca mới nhất của cô cùng Erik để đáp lại yêu cầu của hàng nghìn khán giả có mặt tại sân vận động.
Trong phần giao lưu, Min cũng hát chay một đoạn bài “Ghen” – Bản song ca mới nhất của cô cùng Erik để đáp lại yêu cầu của hàng nghìn khán giả có mặt tại sân vận động.
Bộ đôi thầy trò Lou Hoàng và Only C mang đến hai không khí âm nhạc khác nhau - cảm xúc và sôi động - trong loạt ca khúc Mình Là Gì Của Nhau, Não Cá Vàng, Đếm Ngày Xa Em, Yêu là Tha Thu.
Bộ đôi thầy trò Lou Hoàng và Only C mang đến hai không khí âm nhạc khác nhau – cảm xúc và sôi động – trong loạt ca khúc “Mình Là Gì Của Nhau”, “Não Cá Vàng”, “Đếm Ngày Xa Em”, “Yêu là Tha Thu”.
Có một chi tiết khá thú vị trong đêm diễn đó là việc Lou Hoàng vô tình bị trượt ngã trong quá trình biểu diễn nhưng anh vẫn bình tĩnh thể hiện được sự chuyên nghiệp và.. ngồi hát luôn trong sự reo hò của các fan vì sự dễ thương.
Có một chi tiết khá thú vị trong đêm diễn đó là việc Lou Hoàng vô tình bị trượt ngã trong quá trình biểu diễn nhưng anh vẫn bình tĩnh thể hiện được sự chuyên nghiệp và.. ngồi hát luôn trong sự reo hò của các fan vì sự dễ thương.
Hoàng Thùy Linh cũng giữ được sức bền với Break The Rules, Im Gonna Break và Just You, biến cả sân vận đồng thành một không gian quẩy cực chất với hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.
Hoàng Thùy Linh cũng giữ được sức bền với “Break The Rules”, “I’m Gonna Break” và “Just You”, biến cả sân vận đồng thành một không gian “quẩy” cực chất với hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp.
Dù có mặt trong hai đêm diễn liên tiếp, Sơn Tùng M-TP vẫn giữ cho mình nguồn năng lượng dồi dào nhất thể hiện qua các siêu hit: “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Lạc Trôi và Em Của Ngày Hôm Qua.
Dù có mặt trong hai đêm diễn liên tiếp, Sơn Tùng M-TP vẫn giữ cho mình nguồn năng lượng dồi dào nhất thể hiện qua các siêu hit: “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau”, “Lạc Trôi” và “Em Của Ngày Hôm Qua”.
Là ca sĩ hát chính trong chương trình Sơn Tùng M-TP trước đó đã ngồi lặng lẽ một mình ở gầm sân khấu để chuẩn bị cho sự xuất hiện đầy bất ngờ. Lý do là bởi ê kíp thực hiện muốn màn xuất hiện của nam ca sĩ bất ngờ trước khi mang sự sôi động đến với các fan với ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và Lạc Trôi.
Là ca sĩ hát chính trong chương trình Sơn Tùng M-TP trước đó đã ngồi lặng lẽ một mình ở gầm sân khấu để chuẩn bị cho sự xuất hiện đầy bất ngờ. Lý do là bởi ê kíp thực hiện muốn màn xuất hiện của nam ca sĩ bất ngờ trước khi mang sự sôi động đến với các fan với ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” và “Lạc Trôi”.
Anh còn chạy xuống khán đài để giao lưu gần gũi với người hâm mộ hơn trong quá trình biểu diễn. Màn biểu diễn của nam ca sĩ khép lại chương trình một cách trọn vẹn cảm xúc và những cái bắt tay chúc mừng của các nghệ sĩ dành cho nhau trên sân khấu.
Anh còn chạy xuống khán đài để giao lưu gần gũi với người hâm mộ hơn trong quá trình biểu diễn. Màn biểu diễn của nam ca sĩ khép lại chương trình một cách trọn vẹn cảm xúc và những cái bắt tay chúc mừng của các nghệ sĩ dành cho nhau trên sân khấu.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *