Bi (Rain) ngắm “bà bầu” Kim Tae Hee đầy yêu thương

Chung cư vinhomes d capitale

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng Kim Tae Hee và Bi (Rain)

Hình ảnh Kim Tae Hee và Bi (Rain) ngồi bên nhau tại một quán café ở khu phố Cheongdamdong sầm uất, Seoul, Hàn Quốc hồi tháng 8 vừa rồi được fan và các trang báo của Hàn Quốc chia sẻ rầm rộ vào ngày hôm qua 2/10.

Bi (Rain) ngắm bà xã Kim Tae Hee say đắm khi hai người cùng hò hẹn đi uống cafe tại khu phố Cheongdamdong, Seoul, Hàn Quốc.

Bi (Rain) ngắm bà xã Kim Tae Hee say đắm khi hai người cùng hò hẹn đi uống cafe tại khu phố Cheongdamdong, Seoul, Hàn Quốc.

Bên khung cửa sổ của một quán café yên tĩnh, hoàn toàn trái ngược với cuộc sống sầm uất của Cheongdamdong, hai vợ chồng Kim Tae Hee và Bi (Rain) ngồi bên nhau ngắm phố xá và trò chuyện. Trong một khoảnh khắc mà fan chộp được Bi (Rain) còn dành cho vợ ánh nhìn say đắm. Hai người thậm chí còn không quan tâm tới sự hiện diện của những người xung quanh.

Bi (Rain) và Kim Tae Hee bén duyên từ lần hợp tác chung trong một dự án vào năm 2012 và tới đầu năm 2013, họ công khai mối quan hệ. Cặp đôi làm đám cưới hồi tháng 1 vừa rồi trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ cũng như đồng nghiệp trong làng giải trí. Bốn tháng sau đám cưới, Kim Tae Hee hạnh phúc xác nhận cô đang mang thai đứa con đầu lòng và dự sinh vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay.

Niềm hạnh phúc của Bi (Rain) và Kim Tae Hee chính là được ở bên nhau, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Bi (Rain) luôn nắm tay vợ ở những nơi đông người, tận tình chăm sóc cô và chiều chuộng Kim Tae Hee hết mực. Tháng 8 vừa rồi, cặp đôi có chuyến du lịch tại châu Âu, đây là kỷ nghỉ cuối cùng của Kim Tae Hee trước khi cô bận rộn với một em bé sắp chào đời.

Dù rất bận rộn với một dự án điện ảnh, một bộ phim truyền hình và kế hoạch phát hành album ca nhạc mới nhưng Bi (Rain) không bao giờ lơ là hay thiếu quan tâm tới vợ. Anh tích cực đưa vợ đi chơi bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh. Kém tuổi vợ nhưng cách cư xử chu đáo và đàn ông của Bi (Rain) luôn khiến Kim Tae Hee nể trọng và yêu anh hơn.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *