Bị đồn lộ băng sex, Justin Bieber vội vàng làm hoà với các fan

Chung cư vinhomes d capitale
Justin Bieber đã trở lại với trang Instagram
Justin Bieber đã trở lại với trang Instagram

Chỉ một tuần sau khi quyết định khoá tài khoản Instagram cá nhân, “hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber đã quyết định trở lại với trang mạng xã hội nổi tiếng này. Tuy hiện tại, chàng ca sĩ người Canada vẫn chưa có thêm chia sẻ nào nhưng đây vẫn được xem là một động thái “làm hoà” hết sức đáng mừng của Justin dành cho người hâm mộ.

Justin Bieber bị đồn lộ băng sex với bạn gái
Justin Bieber bị đồn lộ băng sex với bạn gái

Trước đó vài giờ, Justin Bieber tiếp tục trở thành cái tên gây xôn xao dư luận khi nam ca sĩ bị đồn lộ băng sex cùng cô bạn gái Sofia Richie. Nguyên nhân là do cặp đôi này đã công khai thân mật với nhau trong kỳ nghỉ tại Mexico, khiến cho các tay săn ảnh “chộp” được không ít khoảnh khắc mùi mẫn của cả hai. Và người hâm mộ càng có nhiều căn cứ để “bán tín bán nghi” khi xuất hiện tin đồn cho rằng Justin và Sofia đã “rủ” nhau quay phim nóng ngay trong chuyến đi nghỉ mát này.

“Hoàng tử nhạc pop” đang phải hứng chịu không ít chỉ trích
“Hoàng tử nhạc pop” đang phải hứng chịu không ít chỉ trích

Ở thời điểm hiện tại, nghi án lộ băng sex của Justin Bieber thậm chí đã trở thành chủ đề “hot” nhất nhì trên mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ của “hoàng tử nhạc pop” đã thất vọng bày tỏ: “Cảm ơn Justin. Giờ thì tôi quả thực không biết làm cách nào để bênh vực cho anh trước những lời chỉ trích của bạn bè và gia đình mình nữa”.

“Thật hài hước làm sao Justin Bieber. Anh yêu cầu sự riêng tư trong khi chính anh lại làm chuyện nhạy cảm giữa chốn công cộng. Anh biết thừa là người ta sẽ bắt gặp anh mà”, một cư dân mạng khác cũng bực bội chia sẻ.

Dung Nhi

Theo MR

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *