Beyonce Knowles đã sinh con

Chung cư vinhomes d capitale

Nhiều tờ báo của Mỹ đã đăng tải thông tin này vào sáng nay 17/6. Theo đó, cặp sinh đôi của Beyonce có thể đã ra đời vào sáng thứ hai hoặc thứ ba vừa rồi. Một nguồn tin nói với tờ People: “Bey và Jay đang rất hạnh phúc và đã bắt đầu chia sẻ thông tin này với bạn bè và người thân”.

Vợ chồng Beyonce và Jay-Z vừa đón cặp sinh đôi chào đời.

Vợ chồng Beyonce và Jay-Z vừa đón cặp sinh đôi chào đời.

Thông tin này hoàn toàn có cơ sở bởi nam ca sĩ 47 tuổi cũng đã từ chối xuất hiện tại một sự kiện ca nhạc ở New York vào ngày 15/6 vừa rồi. Một người bạn của anh đã tới tham dự thay anh mà không đưa ra lý do. Cũng trong mấy ngày qua, em gái của Beyonce đã xuất hiện tại một bệnh viện ở Los Angeles. Có ý kiến cho rằng, cô tới thăm chị gái ở bệnh viện sau khi Beyonce sinh nở.

Giọng ca nổi tiếng cũng bị phát hiện rời khỏi tổ ấm của hai vợ chồng anh khá vội vàng vào tối thứ ba vừa rồi, thời điểm Beyonce được cho là nhập viện sinh nở.

Vợ chồng Beyonce đã có một cô con gái, năm nay 5 tuổi. Cặp đôi xác nhận thông tin họ sắp có thêm hai thành viên mới trong gia đình vào sự kiện ca nhạc hồi tháng 2/2017. Trong thời gian mang bầu, Beyonce vẫn tham gia một số sự kiện ca nhạc, trình diễn hay chụp ảnh thời trang. Một số thông tin cho hay, cặp sinh đôi của Beyonce và Jay-Z là một trai và một gái.

Beyonce và Jay-Z đã có với nhau một cô con gái 5 tuổi.

Beyonce và Jay-Z đã có với nhau một cô con gái 5 tuổi.

Jay-Z và Beyonce kết hôn vào năm 2008 sau 5 năm hò hẹn. Trong thời gian chung sống, cặp đôi từng đối diện với tin đồn chia tay, rạn nứt nhưng cuối cùng họ vẫn ở bên nhau và có thêm hai đứa con. Kết hợp với nhau trong âm nhạc, vợ chồng Beyonce cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và rất giàu có. Họ là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng giàu có nhất thế giới.

Hiện tại, lực lượng an ninh quanh bệnh viện ở Los Angeles đang được tăng cường nhằm bảo vệ hình ảnh và sự an toàn cho nữ ca sĩ nổi tiếng và hai đứa con mới chào đời của cô. Dù vợ chồng Beyonce và Jay-Z chưa xác nhận thông tin này nhưng fan đã bắt đầu gửi lời chúc mừng hai người.

Beyonce biểu diễn tại lễ trao giải Grammy hồi tháng 2/2017.

Beyonce biểu diễn tại lễ trao giải Grammy hồi tháng 2/2017.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *