Beyonce chưa bao giờ thực sự ưa Kim “siêu vòng ba”

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây trong một buổi diễn, Rapper đình đám Kanye West bất ngờ tuyên bố, con của anh và con của bạn thân Jay Z chưa bao giờ thực sự có buổi đi chơi cùng nhau.

Tuyên bố này của chồng cô Kim khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước tới nay, vợ chồng Jay Z – Beyonce và Kanye West – Kim Kardashian vốn được coi là thân thiết. Jay Z cộng tác cùng Kanye West trong nhiều dự án âm nhạc lớn nhỏ. Hai đôi vợ chồng nổi tiếng thường xuyên cùng nhau dự sự kiện và trò chuyện rất thân mật, vậy vì sao Kim và Beyonce lại không đưa con đi chơi cùng nhau?

Beyonce chưa bao giờ thực sự ưa Kim “siêu vòng ba”

Beyonce chưa bao giờ thực sự ưa Kim “siêu vòng ba”

Theo trang Page Six thì Jay Z đã mệt mỏi với cách hành xử khác lạ của Kanye West thời gian này còn Kanye West cũng không thoải mái khi thấy cô vợ nổi tiếng của bạn thân không ưa gì vợ mình.

“Beyonce chưa bao giờ thực sự mến Kim. Cô ấy làm bạn với Kim chỉ vì nể nang tình bạn của hai ông chồng và vì hai gia đình còn có bạn chung là Jennifer Lopez. Beyonce luôn giữ khoảng cách với Kim -ngay cả khi họ gặp gỡ và trò chuyện. Khi có điều kiện, Beyonce lập tức đi chỗ khác. Trong cuộc trò chuyện giữa hai người luôn có những khoảng lặng khiến cả hai lúng túng,” một nguồn tin thân thiết với cô Kim tiết lộ.

Họ xây dựng quan hệ chỉ vì tình bạn của 2 ông chồng nổi tiếng

Họ xây dựng quan hệ chỉ vì tình bạn của 2 ông chồng nổi tiếng

Hồi tháng 5/2014, Beyonce và Jay Z cũng không dự đám cưới Kim – Kanye dù cho Kanye và Jay Z là bạn thân đã rất nhiều năm. “Beyonce đã chứng tỏ rằng cô không ưa gì Kim cả,” nguồn tin cho hay.

Một điểm khác biệt nữa giữa hai đôi vợ chồng nổi tiếng là vợ chồng Beyonce sống rất kín đáo còn vợ chồng cô Kim lại tưng bừng xuất hiện liên tục trong các sự kiện lớn nhỏ và luôn thích là tâm điểm thu hút sự chú ý.

Cách đây ít ngày, ca sỹ giành 21 giải Grammy Kanye West đã phải nhập viện để điều trị rối loạn tâm lý và vợ chồng Beyonce lập tức lên kế hoạch tới bệnh viện thăm và động viên tinh thần Kanye.

Beyonce được cho là đã thúc giục chồng hàn gắn tình cảm với bạn cũ dù cho cuộc sống của hai gia đình không còn thân thiết như xưa. “Dù cho bất cứ chuyện gì đã xảy ra thì Jay Z vẫn luôn coi Kanye West như em trai còn Kanye West coi Jay Z như người thân trong gia đình,” tờ The Sun đưa tin.

Vĩnh Ngọc

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *