Bên trong khách sạn sang trọng nhất thế giới

Chung cư vinhomes d capitale

Căn hộ chiếm toàn bộ tầng cao nhất của khách sạn, có hiên rộng nhìn ra toàn cảnh hồ Geneva. Ngoài hiên có kính thiên văn để ngắm bầu trời vào ban đêm.

Căn hộ sang trọng có đến 12 phòng ngủ, nên bạn có thể thoải mái rủ bạn bè đến đây tụ tập và ngủ lại. Phòng ngủ có nhà tắm lát đá cẩm thạch với các sản phẩm mang thương hiệu Hermès. Hai phòng ngủ rộng nhất dành cho chủ nhà nối với phòng thay đồ lớn, phòng tắm cẩm thạch có bể sục nhìn ra hồ.

Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục, một đầu bếp và tài xế riêng bất cứ khi nào bạn cần. Để giúp bạn giải trí, một màn hình tivi lớn nhất thế giới của Bang & Olufsen, hệ thống rạp háp tại nhà BeoVision 4-103.

Nếu bạn là một tài năng âm nhạc, hay muốn thuê một ai đó đến giúp bạn thư giãn, ở đây đã có sẵn cây đàn pianon Steinway để sử dụng. Một bàn ăn lớn đủ chỗ để tổ chức tiệc tối cho rất nhiều người.

Bạn và những người bạn thân cũng có thể cùng tranh tài trên bàn billiard Brunswick hay đọc bộ sưu tập sách cổ và xem các tác phẩm nghệ thuật.

Căn hộ được thiết kế với độ an toàn tối đa. Nó được trang bị cửa sổ chống đạn, nút báo động khẩn cấp và két an toàn được gia cố. Ngoài ra, còn có một thang máy riêng đưa thẳng lên nhà.

Để có được tất cả những ưu đãi này, bạn cần phải bỏ ra 80.000 đôla mỗi đêm – một mức giá rõ ràng là không phải dành cho tất cả mọi người.

H. Nguyên

Theo Lonely Planet

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *