BB Trần tức giận khi Janny Thủy Trần lụy tình

Chung cư vinhomes d capitale

Janny Thủy Trần nổi lên từ năm2016 sau khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 tại Mỹ.

Người đẹp có nhan sắc hiền hậu sau đó đã dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện,xã hội và mới đây cô lấn sân âm nhạc, điện ảnh.

Hoa hậu chia sẻ, cô là người làm gì cũng “chậm mà chắc” vì thế nói về Xin Anh Để Em Đi – sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, Janny Thủy Trần cho biết cô đầu tư tâm huyết với phần nhạc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác cho riêng Janny Thủy Trần và MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư góp phần hứa hẹn mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng từ nội dung cho đến hình thức.

Janny Thủy Trần diễn xuất rất ngọt khi nhập vai khóc nức nở và đau khổ trong MV mới trong khi đó hot boy BB Trần đề nghị Janny Thủy Trần chia tay người yêu.

Khác hẳn với những hình ảnh mỹ miều mà BB Trần thường hóa thân trong các video parody, teaser mang đến BB Trần giữ một vị trí vô cùng quan trọng dẫn đến kết cục của chuyện tình trong MV. Liệu rằng lời đề nghị của BB Trần có được thực hiện và vì sao BB Trần lại đề nghị Janny Thủy Trần chia tay người yêu?

Janny Thủy Trần tiết lộ: “BB Trần sắm vai là một người em tâm lý, luôn bên cạnh và an ủi Janny Thủy Trần. Nhưng cạnh những giây phút cảm xúc thì BB Trần sẽ còn mang lại cho khán giả những bất ngờ trong cách diễn xuất và thể hiện.”

Mặc dù khá lo lắng vì đã lâu mới quay trở lại diễn xuất, tuy nhiên Janny Thủy Trần đã hoàn thành tốt những cung bậc cảm xúc và mang tới những hình ảnh chân thật, lột tả được nội tâm và câu chuyện tình mà Janny Thủy Trần gửi gắm.

Janny Thủy Trần xinh đẹp tái xuất

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *