Bảo Thanh: “Nếu là Vân trong phim, tôi sẽ chia tay chồng”

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, Bảo Thanh – nữ diễn viên chính trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã “đăng đàn” trên trang cá nhân để giao lưu, trò chuyện với khán giả.

Nữ diễn viên gửi gắm tới khán giả: “Mọi người nên phân biệt đâu là phim, đâu là đời thật. Phim là nhân vật bước ra từ kịch bản của các nhà biên kịch còn ở ngoài đời là Bảo Thanh chứ không phải Minh Vân”.

Bảo Thanh là nữ diễn viên chính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng.
Bảo Thanh là nữ diễn viên chính trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Cảnh phim nhân vật Vân bức xúc chia sẻ với bạn thân câu chuyện hôn nhân buồn của mình.

Bảo Thanh cho biết, có rất nhiều người sau khi xem phim đã nhắn tin, an ủi cô: “Đừng buồn nữa. Thôi em ơi, một cánh cửa đóng lại thì có hàng trăm, hàng nghìn cánh cửa khác mở ra”. Nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy mọi người rất đáng yêu và cảm kích vì mọi người thương cô, ngỡ trong phim cũng là ngoài đời thật.

Nữ diễn viên cũng bật mí trước nội dung phim: Sau cú đấm của chồng, cô Minh Vân sẽ trở thành một người khác, mạnh mẽ hơn, yêu thương mình nhiều hơn, suy nghĩ chín chắn hơn.

Cảnh phim nhân vật Vân bị chồng tát trong phim.
Cảnh phim nhân vật Vân bị chồng tát trong phim.

Bảo Thanh khẳng định, sau khi bộ phim kết thúc, nếu có cơ hội, cô sẽ chia sẻ trên sóng truyền hình kĩ hơn về nội dung phim cũng như tất cả những điều khán giả thắc mắc. Cô nói, phim phóng tác theo tiểu thuyết nên nội dung ít nhiều có giống trong tiểu thuyết. Riêng phần kết phim thì không giống tiểu thuyết.

Đã rất nhiều lần, Bảo Thanh nhận được câu hỏi có gặp hoàn cảnh giống nhân vật Vân trong phim hay không. Nữ diễn viên cho biết, một số người bạn xung quanh cô, không ít thì nhiều đã gặp phải trường hợp giống như trong phim, thậm chí còn kinh khủng hơn trong phim.

Cô cho rằng, mỗi người có một quan điểm và hoàn cảnh khác nhau nên không thể so sánh ai với ai. Không ở trong hoàn cảnh của người khác thì không nên vội vã phán xét.

Hình ảnh Bảo Thanh ở ngoài đời.
Hình ảnh Bảo Thanh ở ngoài đời.

“Người phụ nữ khi vẫn còn yêu người đàn ông bên cạnh mình thì dù anh ta có sai và xin lỗi thì người phụ nữ cũng dễ dàng bỏ qua. Khi đàn ông nổi nóng, vung tay đánh vợ một lần, nếu họ nhận ra lỗi lầm thì có thể tha thứ, chia tay ngay lúc đó thì hơi vội vã nhưng nếu sự bạo hành trong gia đình xảy ra quá nhiều lần thì đó là tính cách của người đàn ông đó.

Các cụ ta có câu: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, lúc đó hãy buông bỏ và không ân hận nữa. Với quan điểm của riêng Thanh, nếu như một người phụ nữ để người đàn ông đánh mình quá nhiều lần như vậy thì không thể tha thứ được”, cô nói.

Hai nhân vật trong phim, theo cô – con dâu nịnh, mẹ chồng thì lừa. Cả hai không thật lòng với nhau thì không tìm được tiếng nói chung, hiểu và hòa hợp với nhau.

Cô cho rằng, mỗi người đều có nỗi khổ riêng. Người mẹ thì quá lo lắng cho con còn người con trai thì quá yêu mẹ và có một chút nhu nhược. Còn cô con dâu cá tính quá mạnh, có một chút nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ.

“Nếu là Vân trong phim, tôi sẽ chia tay chồng, giải thoát cho nhau đỡ khổ”, diễn viên Bảo Thanh bày tỏ quan điểm.

Nữ diễn viên hạnh phúc vì được khán giả yêu mến.
Nữ diễn viên hạnh phúc vì được khán giả yêu mến.

Về phần trang phục trong phim, cô phải mặc theo yêu cầu của đạo diễn sao cho phù hợp với tính cách, xuất thân của nhân vật. Cô cho biết, thỉnh thoảng, cũng “chế chế” đi một chút nhưng không được vượt ra khỏi khuôn khổ.

Cô bật mí, tóc mái trong phim là tóc giả, cảnh chảy máu cũng là giả. “Mọi người khen tóc trong phim đẹp, mai mốt Thanh sẽ đi cắt tóc đó”, Bảo Thanh nói.

Bên cạnh Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh cũng đảm đương vai diễn trong phim Người phán xử.
Bên cạnh “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh cũng đảm đương vai diễn trong phim “Người phán xử”.

Được biết, bên cạnh vai Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh cũng đảm nhiệm vai Hạnh của “Người phán xử”. Đây là một tuyến nhân vật khác, có tính cách, số phận hoàn toàn trái ngược. Khi được khán giả hỏi, cô cũng bật mí mình chính là người đã lồng tiếng cho nhân vật Cynthia trong phim “Tuổi thanh xuân”.

Hiện cô khá bận với lịch quay và diễn nhưng vẫn dành thời gian để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ và bản thân, đồng thời tranh thủ dành thời gian thăm hỏi bạn bè mình.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *