Báo Hàn đồng loạt ví Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”

Theo đó, các trang đã đăng hình ảnh của Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu trực tuyến. Tiêu đề của các trang đều gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam”, nhằm khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên đến từ Việt Nam.

Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu.
Chi Pu và Chae Yeon trong một buổi giao lưu.

Đây cũng là cách gọi quen thuộc và thường thấy của truyền thông Hàn Quốc khi giới thiệu một ngôi sao nước ngoài cho khán giả trong nước biết đến. Vào năm 2016, khi tham gia Asia Artist Awards, truyền thông Hàn cũng đã ưu ái gọi Chi Pu bằng tên gọi này, thậm chí, tờ Osen còn gọi Chi Pu là “Jeon Ji Hyun Việt Nam”.

Hình ảnh Chi Pu xuất hiện trên tờ Naver.
Hình ảnh Chi Pu xuất hiện trên tờ Naver.

Thông qua livestream của buổi giao lưu, Chi Pu và Chae Yeon liên tục được fans khắp nơi khen ngợi là xinh đẹp, thân thiện và cực đáng yêu. Cả 2 cũng đã có những giây phút thân thiết và còn đặt nickname chung là PuYeon và ChaePu.

Jung Chae Yeon sinh năm 1997, là thành viên nhóm nhạc nữ DIA. Cô nổi lên khi tham gia chương trình tuyển chọn idol khốc liệt “Produce 101” mùa đầu tiên và được fans khắp nơi ưu ái gọi là “Nữ thần sắc đẹp thế hệ mới” bởi nhan sắc không tì vết của mình. Chae Yeon đã đến Việt Nam vào ngày 28/6 vừa qua để quay phim cùng rapper San E trong tác phẩm “Love Again”.

“Love Again” là phim điện ảnh Hàn Quốc, dự kiến được công chiếu vào cuối năm nay, sau đó là phát sóng trên truyền hình Hàn Quốc. Chi Pu là diễn viên duy nhất của Việt Nam tham gia vào dự án này. Thông tin chính thức từ phim “Love Again” sẽ được công bố vào thời gian tới tại Hàn.

Hàng loạt kênh truyền thông Hàn đưa tin về Chi Pu

TvReport.
TvReport.
Mydaily.
Mydaily.

Chosun.
Chosun.

Phương Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *