Bán kết The Face Tập 11 FULL HD Ngày 27/8/2016

Chung cư vinhomes d capitale

The Face Tập 11 FULL HD vào 20h ngày 27/8/2016

Chỉ còn một tập nữa sẽ chính thức lộ diện những gương mặt vào chung kết The Face mùa đầu tiên. Theo đó, người được dự đoán quay trở lại chương trình chính là Mai Ngô, cô gái trẻ luôn khiến The Face ngồn ngộn chất liệu để ‘gây bão’ trong dư luận.

Không thể phủ nhận một trong những sức hút lớn nhất của The Face chính là khâu chọn “kịch bản” cho mỗi tập phát sóng. Đây là chương trình mà kết quả ở mỗi tập thi đấu luôn làm thí sinh, huấn luyện viên lẫn các khán giả theo dõi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, như Mai Ngô từng nói: “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” (khi cô nàng bị chính huấn luyện viên của mình là Lan Khuê thẳng tay đưa vào phòng loại trừ). Dự đoán về “cái quái gì đó” có thể xảy ra ở tập 11 và đêm chung kết The Face 2016.

Bắt đầu từ kết quả Mai Ngô bị loại ở tập 10, Lan Khuê “trắng tay”, Phạm Hương còn một chiến binh duy nhất là Khánh Ngân, Hồ Ngọc Hà còn 3 thí sinh là Lê Hà, Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh.

Đây là kết quả khiến nhiều người cảm thấy sốc. Ngay từ đầu, không ai có thể nghĩ Phạm Hương – một người đẹp vừa tỏa sáng từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhận được nhiều yêu mến của công chúng khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ và được phong tặng danh hiệu “Hoa hậu quốc dân”, lại có thể chấp nhận đóng vai ác một cách “kiên trì” và duy nhất trong The Face. Đến tập 10, Phạm Hương lại một lần nữa khẳng định quan điểm rằng Gương mặt thương hiệu là một cuộc thi, đó là nơi diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt, không có chỗ cho Hoa hậu thân thiện và cô sẽ làm tất cả để bảo vệ học trò cuối cùng – Khánh Ngân.
Điều khiến khán giả không ngờ kế tiếp đó là Lan Khuê đã hoàn toàn “trắng tay”, không còn nắm giữ bất kì thí sinh nào trong khi chặng đua chỉ mới bước vào giai đoạn áp chót. Sau hơn 4 lần bị Phạm Hương dồn vào đường cùng và nay là “không còn lối thoát”, Lan Khuê không còn kìm giữ được cảm xúc uất ức của mình. Cô bộc bạch thẳng với khán giả truyền hình ở cuối tập 10 The Face: “Phạm Hương sợ Hồ Ngọc Hà khi năm lần, bảy lượt người Phạm Hương lựa chọn loại đều là thí sinh đội Lan Khuê, chưa một lần nào là thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà. Và Phạm Hương cũng thật sự sợ Mai Ngô đi tiếp sẽ là mối đe dọa cho chiến thắng, thành công của thí sinh đội Phạm Hương”.
Trong khi đó, kết quả Hồ Ngọc Hà còn giữ lại được đến 3 chiến binh Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh và Lê Hà khiến nhiều người phải ngỡ ngàng lẫn thán phục. Với kinh nghiệm dạn dày trong showbiz và trên “ghế nóng” huấn luyện viên, Hà Hồ luôn có những chiến lược, bước đi phù hợp để có thể bảo toàn số lượng thí sinh trong đội của mình một cách hiệu quả nhất. Và một điều đáng để thán phục “đàn chị” Hồ Ngọc Hà nữa là dù chính là “ngư ông đắc lợi” duy nhất của The Face nhưng cô luôn khéo léo né được những xung đột “mất gà” với hai “đàn em” Lan Khuê và Phạm Hương.
Đến đây, nhiều người không khỏi thắc mắc liệu chuyện gì sẽ xảy đến trong The Face vào tập 11 phát sóng 27.8 và trong đêm gala chung kết tối 3.9 tới?

Cùng đón xem The Face Tập 11 cùng Quần Áo Nam Dragonshopstyle và Cho thuê Xe Tháng KumHo.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *