Bạn gái mang thai, rocker 73 tuổi hào phóng trợ cấp 73 tỉ đồng

Chung cư vinhomes d capitale
Mick Jagger vô cùng hào phóng với bạn gái
Mick Jagger vô cùng hào phóng với bạn gái

Ngay sau khi nữ diễn viên múa ballet Melanie Hamrick cho biết mình đang mang thai với Mick Jagger thì giọng ca chính của nhóm The Rolling Stones đã có một “cam kết” đầy hào phóng dành tặng bạn gái.

Một nguồn tin thân cận cho biết, Mick Jagger sẵn sàng trợ cấp hơn 11.000 bảng Anh mỗi tháng cho tới khi con mình đủ 18 tuổi. Ngoài ra, sau khi sinh con, hai mẹ con Melanie cũng sẽ được Mick Jagger sắm sửa cho một “tổ ấm” tiện nghi ở bất cứ địa điểm nào mà Melanie ưng ý. Dự kiến, rocker 73 tuổi sẽ bồi dưỡng cho hai mẹ con Melanie tới 2.5 triệu bảng Anh (xấp xỉ 73 tỉ đồng).

Melanie Hamrick sẽ nhận được một khoản trợ cấp khổng lồ từ Mick Jagger
Melanie Hamrick sẽ nhận được một khoản trợ cấp khổng lồ từ Mick Jagger

“Mick luôn luôn thực hiện trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc, dù cho đứa con giữa ông ấy và Melanie đến hoàn toàn ngoài ý muốn. Dù không có một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nhưng cả hai vẫn hạnh phúc và vẫn duy trì tình cảm gắn bó với nhau. Melanie và đứa bé sẽ được bảo đảm mọi thứ cần thiết. Cô ấy cũng sẽ nhận được một khoản trợ cấp đáng kể và Mick sẽ mua nhà ở bất cứ đâu mà Melanie cho là tốt nhất”, nguồn tin cho biết thêm.

Mick Jagger cũng rất hào phòng với một tình cũ khác là Luciana Gimenez
Mick Jagger cũng rất hào phòng với một tình cũ khác là Luciana Gimenez

Trước Melanie Hamrick, Mick Jagger cũng từng có một khoản trợ cấp vô cùng hào phóng dành cho tình cũ Luciana Gimenez khi chân dài người Brazil này sinh con cho Mick hồi năm 1999. Với khối tài sản trị giá tới 230 triệu bảng Anh, rocker của nhóm The Rolling Stones chẳng hề e ngại trong vấn đề “vung tiền” cấp dưỡng.

Luciana Gimenez cũng từng có lần tâm sự về tình cũ rằng: “Ông ấy yêu mọi đứa con của mình và ông ấy vô cùng gần gũi với tất cả các con. Nhưng tiền bạc có thể gây ra rắc rối nếu bạn cho tụi trẻ quá nhiều. Hạnh phúc phải đến từ nội tại”.

Dung Nhi

Theo MR

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *