Bạn gái cũ tố T.O.P gạ gẫm dùng cần sa

Chung cư vinhomes d capitale

Han Seo Hee bị cảnh sát “hỏi thăm” hồi tháng 4 vừa rồi về việc sử dụng cần sa trái phép. Cô đang là sinh viên học việc tại một công ty đào tạo nghệ sĩ trẻ. Han Seo Hee đã khai nhận với cảnh sát việc sử dụng cần sa tại nhà riêng của T.O.P hồi đầu năm 2017. Sự việc trở thành scandal ồn ào nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2017.

Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P, tố ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn rủ cô sử dụng cần sa và đẩy cô rơi vào vòng lao lý.

Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P, tố ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn rủ cô sử dụng cần sa và đẩy cô rơi vào vòng lao lý.

Qua tìm hiểu, Han Seo Hee là bạn gái của T.O.P. Cô phải ra hầu tòa hồi tháng 6 vừa rồi và nhận mức phạt án treo. Cô gái trẻ này đã quyết định lên tiếng vào ngày hôm qua 23/8, gần 2 tháng sau sự vệc ồn ào.

Han Seo Hee cho hay: “Tôi đã thừa nhận tội lỗi của mình và tôi thực sự ân hận”. Tuy nhiên, Han Seo Hee khẳng định, người đề nghị sử dụng cần sa không phải cô mà là người khác. “Tôi không bao giờ ép ai sử dụng cái gì, và điếu thuốc lá điện tử đó cũng không phải là của tôi”, cô nói thêm.

Theo Han Seo Hee, T.O.P đã rút điếu thuốc lá điện tử từ trong túi ra và sau đó cô mới phát hiện trong điếu thuốc có cần sa. “Vì tôi không có quá nhiều thứ để mất còn người kia thì rõ ràng có quá nhiều thứ để mất. Chính vì thế, họ cố tình ép tôi. Có rất nhiều chuyện không công bằng nhưng nếu tôi cố gắng giải thích từng chuyện một thì những người không tin tôi vẫn sẽ không tin tôi. Vì thế, tôi nghĩ tốt hơn hết là dừng mọi chuyện ở đây và sống tiếp”.

Trước những tiết lộ của Han Seo Hee, phía T.O.P cho hay: “T.O.P hiện vẫn chưa nhận hình phạt của mình và đang dành thời gian xem xét bản thân trong lúc chờ đợi quyết định từ phía quân đội. Chúng tôi không biết gì về vụ việc với Han Seo Hee và những gì cô ấy đang phát biểu”.

T.O.P vốn là thành viên của nhóm nhạc Big Bang, một trong những ban nhạc nam nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Anh còn tham gia đóng phim và hoạt động âm nhạc riêng lẻ. Scandal sử dụng cần sa lần này đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh và uy tín của nam rapper nổi tiếng.

Mi Vân

Theo Pop

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *