Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm?

Chung cư vinhomes d capitale

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 1

Chriselle Lim trong bộ đồ theo xu hướng pyjama đẹp thuyết phục!

Xu hướng diện đồ pyjama ra phố vốn không còn xa lạ với các cô gái. Không chỉ mang tới hương vị cổ điển, những bộ đồ theo xu hướng này còn được ví như một làn gió mới, thể hiện nữ quyền và giải phóng các cô nàng khỏi những quan niệm gò bó cứng nhắc của thời trang. Thế nhưng, không phải vô lý khi xu hướng này không thực sự được nhiều cô nàng áp dụng rộng rãi, vì chúng khá khó mặc, lại dễ gây hiểu lầm. Mặc ra phố còn ngần ngại, nói gì tới việc diện tới văn phòng!

Với những xu hướng khó chinh phục, hãy tích cực tham khảo bí kíp của các cô nàng sành điệu. Và Chriselle Lim là một trong những tín đồ thời trang gốc Á đình đám khá mê phong cách này. Mới đây, cô đã đăng tải trên blog cá nhân một bài viết chỉ dảnh riêng cho việc mặc đồ ngủ đi làm thế nào cho đẹp. Và 4 bí quyết cô nàng này đưa ra thực sự rất đơn giản:

1. Đừng mặc chúng đi ngủ

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 2

Nói là áo pyjama, là áo ngủ, nhưng thực chất chúng chỉ là áo được thiết kế theo xu hướng này, bởi vậy, đừng mặc chúng lên giường để hôm sau vừa thức dậy trong sự ê ẩm vì không thoải mái, lại vừa “đau lòng” khi thấy chiếc áo bạn diện đi làm nhăn nhúm nhàu nhĩ, làm giảm hết cảm hứng mặc đẹp.

2. Chú ý tới phụ kiện

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 3

Để tránh làm mình quá tuyền toàng, phụ kiện chính là chìa khoá để bạn chinh phục phong cách khó nhằn này. Một bộ đồ nhìn như đồ ngủ sẽ trở nên ấn tượng và thanh thoát hơn nhiều khi được kết hợp cùng những món phụ kiện phù hợp. Không phải cứ trang sức long lanh mới làm nên chuyện, hãy chú ý tới mức độ liên quan của các món đồ để có một tổng thể hài hoà.

3. Đừng mặc đồ hoạ tiết

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 4

Áo sơ mi kiểu dáng pyjama lại còn in hoạ tiết, rồi lại còn thắt đai quanh eo, dù bạn có trang điểm đẹp hay làm tóc đẹp cả trăm ngàn lần cũng chẳng cứu vãn được. Chọn kiểu sơ mi/quần với những gam màu đơn sắc, nếu được hãy thử các gam màu ngoài đen, trắng chắc chắn sẽ là những lựa chọn an toàn hơn.

4. Đừng quên trang điểm và tóc gọn gàng

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 5

Tuyệt đối đừng xoã tóc và để rối, cũng đừng để mặt mộc nếu bạn không muốn bị mọi người chỉ trỏ như thể vừa thức dậy và chưa kịp thay đồ. Một lớp trang điểm sắc nét và mái tóc búi gọn gàng sẽ cho mọi người thấy bộ đồ pyjama này là chủ đích của bạn ngay từ đầu.

Một số gợi ý mặc đẹp với đồ pyjama từ các tín đồ thời trang thế giới:

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 6

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 7

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 8

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 9

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 10

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 11

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 12

Bạn có dám mặc pyjama đến chỗ làm? - 13

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *