Bạn bè không biết tin Ngọc Trinh bị bạn trai tỷ phú nói lời chia tay

Chung cư vinhomes d capitale

Sáng nay (23/1), bất ngờ vị đại gia 73 tuổi Hoàng Kiều – bạn trai hiện tại của Ngọc Trinh tung ra thông báo đặc biệt về việc kết thúc chuyện tình với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo trong thông tin chia sẻ, ông cho viết “Ngọn gió tình yêu giữa tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc”.

Trong nội dung trên trang cá nhân, tỷ phú 72 tuổi viết
Trong nội dung trên trang cá nhân, tỷ phú 72 tuổi viết

“Thông báo đặc biệt.

Ngọn gió tình yêu của tôi và Ngọc Trinh đã kết thúc.

Mặc dù tôi đã có ý định gìn giữ tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh và để cô ấy ở cùng tôi trong suốt phần đời còn lại.

Mặt khác, Ngọc Trinh đã đến với tình yêu này với một mục đích ngắn hạn và lời hứa mà cô ấy đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.”

Trước đó vài ngày, trên các trang mạng tràn ngập thông tin cô có mặt tại sân bay đi Hawaii để hội ngộ bạn trai tỷ phú. Ngọc Trinh còn bày tỏ: “Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa”.

Ngày 21/1, Ngọc Trinh đáp chuyến bay sang Mỹ hội ngộ bạn trai.

Ngày 21/1, Ngọc Trinh đáp chuyến bay sang Mỹ hội ngộ bạn trai.

“Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu nhưng đối với một cô gái đã từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu”, những chia sẻ cũng có một chút tâm sự riêng về chuyện tình cảm của mình.

Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú đã công khai mối quan hệ thân thiết trong thời gian gần 1 tháng qua
Ngọc Trinh và bạn trai tỷ phú đã công khai mối quan hệ thân thiết trong thời gian gần 1 tháng qua

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều công khai yêu nhau vào giữa tháng 12/2016. Chuyện tình của “nữ hoàng nội y” và bạn trai lớn tuổi thời gian qua gặp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong những chuyến du lịch ngọt ngào. Thậm chí, Ngọc Trinh còn được tỷ phú giới thiệu với các thành viên trong gia đình bạn trai.

Hiện tại, Ngọc Trinh chưa lên tiếng trước thông báo “động trời” của vị tỷ phú.

Bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh, stylist Đỗ Long, cũng cho biết hiện tại anh cũng chưa liên lạc được với Ngọc Trinh vì cô đang ở Mỹ. Gần đây, cả hai chỉ thường trò chuyện với nhau vì mọi người khá bận rộn nên không có thời gian gặp nhau.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *